Xuất hiện CLB V.League treo thưởng 1,5 tỷ đồng để đua trụ hạng

 2022-10-23    121  

CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang được treo thưởng lớn nhằm hướng đến mục tiêu trụ hạng thành công.
 

Hà Tĩnh treo thưởng khủng khích lệ đội nhà trong cuộc đua trụ hạng

Chủ tịch CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh (HLHT) Trần Quang Thưởng cho biết: “Việc treo thưởng này chúng tôi đã áp dụng từ trận đấu với CLB Sông Lam Nghệ An. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang trong giai đoạn khó khăn, Ban lãnh đạo đội bóng muốn khích lệ các cầu thủ và ban huấn luyện cùng nhau đoàn kết để vượt qua, quyết tâm hoàn thành mục tiêu trụ hạng”.

Theo đó, Ban lãnh đạo đội bóng đã khích lệ tinh thần các cầu thủ bằng cách treo thưởng với số tiền khủng lên đến 1,5 tỷ đồng cho 1 trận thắng, và 400 triệu đồng cho mỗi trận hoà áp dụng đến hết giải đấu V.League 2022. Số tiền thưởng này khiến đội bóng núi Hồng trở thành CLB được treo thưởng lớn nhất tại V.League mùa giải năm nay.

Sau 20 vòng đấu tại giải V-League 2022,  HL Hà Tĩnh đang đứng thứ 12 trên bảng xếp hạng, chỉ hơn đội cuối bảng là CLB TP.HCM về chỉ số phụ. Vòng đấu tiếp theo, đội bóng núi Hồng sẽ có chuyến làm khách khó khăn đến sân Gò Đậu, đối đầu với CLB Bình Dương.

Xuất hiện CLB VLeague treo thưởng 1,5 tỷ đồng để đua trụ hạng 1

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh được treo thưởng lên đến 1,5 tỷ đồng cho mỗi trận thắng

Ở các vòng đấu tiếp theo, đoàn quân dưới quyền HLV Nguyễn Thành Công sẽ đối đầu những đội bóng rất mạnh, đang đua ngôi vô địch là Viettel (vòng 22), Hải Phòng (vòng 23), Hà Nội (vòng 27).

Hai trận đấu còn lại, HLHT sẽ đối đầu với HAGL (vòng 24) và Thanh Hóa (vòng 26). Cả hai đối thủ đã gần như hết mục tiêu thi đấu và phong độ đang đi xuống, đây là cơ hội để đội bóng núi Hồng giành điểm.

Dù đang trong hoàn cảnh khó khăn nhưng cơ hội trụ hạng của đội Hà Tĩnh vẫn còn, bởi so với 2 đội trong nhóm cuối bảng thì Hà Tĩnh vẫn còn một trận chưa đá. Đặc biệt là khoảng cách điểm số của Hà Tĩnh so với các đội bóng xếp trên không quá lớn.

Việc treo thưởng của Ban lãnh đạo đội bóng sẽ là động lực lớn cho các học trò của HLV Nguyễn Thành Công vào lúc này, qua đó cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/ha-tinh-treo-thuong-khung-khich-le-doi-nha-trong-cuoc-dua-tru-hang-168-333865.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×