HLV Park Hang Seo nhận được lời mời 3 triệu USD/năm từ Trung Quốc

 2022-10-26    123  

Trong một chia sẻ mới đây với giới truyền thông, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ việc mình có nhận được một số lời đề nghị khá hấp dẫn, song ông đã từ chối. 
 

Như đã biết, HLV Park Hang Seo mới đây đã đưa ra quyết định sẽ chia tay ĐT Việt Nam sau AFF Cup 2022. Lý do được cho là ông muốn có thêm nhiều thời gian cho gia đình, người thân. Ngoài ra thầy Park cũng đã lớn tuổi nên có thể ông cũng muốn giảm tải áp lực vốn vẫn không hề nhỏ trên tuyển.

Lee Dong Jun Park Hang Seo
HLV Park Hang Seo từ chối lời đề nghị từ Trung Quốc.

Và trong một chia sẻ mới đây, nhà cầm quân Hàn Quốc đã cho biết mình có nhờ bầu Đức tư vấn về việc có nên tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF để dẫn dắt ĐT Việt Nam. Và vị chủ tịch HAGL đã có câu trả lời khiến thầy Park cũng cảm thấy hài lòng. 

Báo Thanh Niên dẫn lại cuộc trò chuyện giữa vị thuyền trưởng người Hàn Quốc với bầu Đức. Cụ thể, HLV Park Hang Seo đã tâm sự với bầu Đức: "Gần đây một đội bóng Trung Quốc mời tôi, họ trả lương 3 triệu USD/năm, hai đội tuyển quốc gia khu vực Đông Nam Á cũng mời, rồi LĐBĐ Hàn Quốc đánh tiếng… 

Tôi giờ cũng đã lớn tuổi, mẹ tôi đã 100 tuổi, áp lực công việc thì nhiều và bà xã muốn tôi dừng lại nghỉ ngơi để chăm sóc cho gia đình. Tôi vẫn đang chần chừ chưa biết quyết định thế nào. Tôi muốn anh cho tôi lời khuyên".

Trước ý kiến mà HLV Park đưa ra, bầu Đức đã cho rằng ông nên nghỉ ngơi sau 5 năm liên tục đồng hành với bóng đá Việt Nam. Vị chủ tịch CLB HAGL nói với thầy Park: "Dừng lại đúng lúc là tốt nhất. Không ai có thể làm mãi. Anh nghỉ và sau này có thể giúp tôi xây dựng lại Học viện bóng đá HAGL và anh có thể giúp nhiều học viện khác ở Việt Nam. Đó là cách tốt nhất".

Đáp lại câu nói đó của bầu Đức, HLV Park Hang Seo đã cam kết sẽ nỗ lực hết sức vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Ông cũng khẳng định sẽ không đồng ý trước những lời mời hấp dẫn kia, để có thể cống hiến hết sức cho bóng đá trẻ Việt Nam trong khả năng của mình.

 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-park-hang-seo-nhan-duoc-loi-moi-3-trieu-usd-nam-tu-trung-quoc-168-334252.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×