Trợ lý Lee Young Jin có thể chia tay ĐT Việt Nam sau HLV Park Hang Seo

 2022-10-27    117  

Trong bối cảnh HLV Park Hang Seo sẽ chia tay ĐT Việt Nam khi hợp đồng hết hạn vào tháng 1 năm sau, tương lai vị trợ lý Lee Young Jin hiện cũng đang để ngỏ.
 

Mới đây, VFF đã ra thông báo về việc sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo theo nguyện vọng của ông. Như vậy, thầy Park sẽ có lần cuối dẫn dắt tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022 trước khi hợp đồng làm việc của ông khép lại vào cuối tháng 1/2023. 

Trợ lý Lee Young Jin có thể chia tay ĐT Việt Nam sau HLV Park Hang Seo 1
Trợ lý Lee Young Jin có thể sẽ ra đi theo HLV Park.

Với sự ra đi của HLV Park, không ít CĐV cũng đã dự đoán về khả năng trợ lý Lee Young Jin cũng sẽ không còn tiếp tục làm việc ở ĐT Việt Nam khi VFF tìm được HLV trưởng mới cho ĐTQG.

Thông thường mỗi vị HLV ngoại khi ra nước ngoài làm việc thường mang theo ê-kip trợ lý đồng hương để hỗ trợ cho công việc. Vì thế nếu VFF lựa chọn người mới không đến từ Hàn Quốc thì rất có thể trợ lý Lee cùng HLV thể lực Park Sung Gyun sẽ nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam.

Điều này cũng được một vị lãnh đạo VFF chia sẻ trên báo Tiền Phong: "Về nguyên tắc, HLV trưởng là người quyết định chọn trợ lý. Vì vậy cần chờ xem HLV mới lựa chọn ai, sau đó VFF sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết".

Suốt những năm qua, trợ lý Lee được đánh giá là cánh tay phải đắc lực của HLV Park Hang Seo, và đã có không ít sự hỗ trợ giúp ông Park đảm nhiệm hai đội U23 và ĐT Việt Nam. 

Đánh giá về người đồng hương, HLV Park Hang Seo từng tự hào nói về trợ lý Lee: "Lee Young-jin là bộ não của tôi. Anh ấy nghĩ hộ giúp tôi mọi thứ. Tôi chỉ cần chọn lựa và quyết định một trong nhiều lựa chọn mà anh ấy đề xuất cho tôi. Đến lúc này, tôi có rất nhiều thành công ở Việt Nam. Nhưng nếu không thuyết phục được Lee sang Việt Nam từ đầu, có lẽ tôi có nhiều thành công như thế". 

 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/tro-ly-lee-young-jin-co-the-chia-tay-dt-viet-nam-168-334279.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×