VPF thuê lượng lớn trọng tài ngoại điều khiển những vòng đấu cuối tại V.League

 2022-10-27    39  

Ban tổ chức giải đấu sẽ thuê 7 trọng tài bắt chính cùng 14 trợ lý trọng tài người nước ngoài để điều khiển một số trận đấu ở V.League 2022.
 

VFF thuê lượng lớn trọng tài điều khiển những vòng đấu cuối tại V.League

Ở vòng 21 V.League 2022, trong cuộc đụng độ của Hải Phòng FC và Hà Nội, VPF đã bố trí tổ trọng tài người Hàn Quốc điều khiển.

Và đến vòng 22 diễn ra vào cuối tuần này, VPF đã mời tổ trọng tài ngoại người Malaysia cầm còi trận đấu giữa Thanh Hóa và TP.HCM. Theo đó, trọng tài chính sẽ là ông Tuan Yaasin Hanafiah, các trợ lý là Mohd Yusri Bin Muhamad, Hariff Mohd Akhir. Trọng tài bàn sẽ là ông Trần Ngọc Nhớ.

 Được biết, theo kế hoạch ban đầu, trận đấu kể trên sẽ được điều khiển bởi tổ trọng tài người Singapore. Nhưng vào phút chót, nhóm trọng tài này bận đi tập huấn điều khiển VAR nên VPF đã thuê nhóm trọng tài người Malaysia.

VPF thuê lượng lớn trọng tài ngoại điều khiển những vòng đấu cuối tại VLeague 1

Tổ trọng tài điều khiển trận Hải Phòng đấu Hà Nội

Việc lựa chọn các trận đấu có trọng tài nước ngoài điều khiển được VPF cân nhắc kỹ. Đặc biệt thứ hạng các đội nhóm đầu và cuối có khoảng cách không lớn nên BTC giải bám sát diễn biến theo vòng đấu và tính chất trận đấu để thuê trọng tài ngoại. V.League 2022 đang diễn ra các vòng đấu cuối.

Hiện trên bảng xếp hạng, CLB Hà Nội vẫn giữ vị trí số 1 với 40 điểm. Bám đuổi phía sau với khoảng cách không lớn là Hải Phòng (38 điểm), Bình Định (37), Viettel (33) và Thanh Hoá (27).

Cuộc đua trụ hạng diễn ra nơi nửa dưới bảng xếp hạng cũng vô cùng kịch tính với khoảng cách sít sao khi Nam Định, Sài Gòn FC hiện xếp thứ 10 và 11 (cùng 19 điểm) cùng hai vị trí cuối bảng là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và TPHCM (cùng 18 điểm).


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/vff-thue-luong-lon-trong-tai-dieu-khien-nhung-vong-dau-cuoi-tai-v-league-168-334307.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×