HLV Honda nói điều "mất lòng" về trình độ của bóng đá Campuchia

 2022-11-02    127  

HLV trưởng ĐT Campuchia và đội U23 nước này, Keisuke Honda cho biết họ sẽ phải mất một khoảng thời gian lớn nữa mới có thể đuổi kịp trình độ bóng đá của Việt Nam hay Thái Lan.
 

HLV Honda nói điều "mất lòng" về trình độ của bóng đá Campuchia ở thời điểm hiện tại

Trả lời phỏng vấn trên tờ Khmer Times, danh thủ 36 tuổi người Nhật Bản không ngần ngại mà đưa ra dự đoán về tương lai của bóng đá Campuchia. Vị này cho rằng đội nhà cần phải nhìn nhận vào thực thế và kiên nhẫn:

“Bóng đá Campuchia vẫn đang trong quá trình xây dựng và có thể phải mất từ 5, 10 đến 20 năm nữa mới hy vọng theo kịp các nền bóng đá phát triển nhất ở khu vực Đông Nam Á như Việt Nam hay Thái Lan.

 

Vì vậy mà thời điểm này cần phải dành nhiều thời gian công sức để đầu tư mới có thể cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực được.

HLV Honda

HLV Honda đảm nhiệm trọng trách dẫn dắt Campuchia dự SEA Games 32 thi đấu trên sân nhà

Tất nhiên sẽ không thể ngay lập tức thay đổi được và tạo được bước nhảy vọt chỉ trong thời gian ngắn. Cần phai xây dựng văn hóa bóng đá trước rồi mới đến nhiều thứ khác. Vì vậy, sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc”.

Thuyền trưởng của ĐT Campuchia nói thêm: “Hãy nhìn xem bóng đá Thái Lan và Việt Nam đã đầu tư nhiều như thế nào mới có được như ngày nay. Những nước này đang đầu tư vào ngành công nghiệp bóng đá, họ đang từng bước tiến lên đẳng cấp châu lục.

Cho nên, để theo kịp bóng đá Campuchia phải đầu tư mạnh hơn nữa, cần phải thay đổi nhiều thứ nữa thì mới mong rút ngắn nhanh hơn khoảng cách hiện nay”.

Về kỳ SEA Games 32 sẽ diễn ra trên sân nhà, HLV Honda hứa sẽ cố gắng hết sức giúp đội nhà có thể đoạt huy chương.

Honda hiện đang là Giám đốc điều hành của đội tuyển Campuchia. Ông bắt đầu công việc từ năm 2018 và gia hạn hợp đồng hồi năm 2021. Danh thủ người Nhật Bản đảm nhiệm việc dẫn dắt Campuchia thi đấu SEA Games 2023 trên sân nhà.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-online-honda-tiet-lo-khoang-thoi-gian-de-campuchia-bam-duoi-duoc-viet-nam-168-334826.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×