Madam Pang thừa nhận ĐT Thái Lan đã suy yếu đáng kể

 2022-11-03    131  

Sau những giải đấu kém duyên thời gian qua, trưởng đoàn Madam Pang thẳng thắn thừa nhận rằng ĐT Thái Lan đã yếu đi nhiều và không còn duy trì vị thế ở khu vực.
 

Madam Pang nói điều đau lòng về ĐT Thái Lan

Năm 2022 không phải năm bóng đá Thái Lan gặt hái nhiều thành công. Ở cấp độ trẻ, đội bóng xứ Chùa Vàng liên tục để thua trước các đội trẻ Việt Nam. Trong khi đó, ở cấp độ ĐTQG, mọi chuyện cũng không khá hơn khi "Voi chiến" thi đấu thiếu gắn kết và phải rất vất vả mới vượt qua vòng loại Asian Cup 2023.

Mới đây, nữ trưởng đoàn của bóng đá Thái Lan, Madam Pang đã thẳng thắn thừa nhận rằng sức mạnh của ĐT Thái Lan đã yếu đi đáng kể. Cụ thể, nữ tỷ phú này nói: "Tôi phải thừa nhận rằng giai đoạn hiện nay ĐT Thái Lan không còn như xưa, đội không còn duy trì được sức mạnh của mình và đang trên đà đi xuống về mặt phong độ.

 

Muốn có đội tuyển mạnh, phải có cầu thủ giỏi, nhiệm vụ của FAT là phát triển nguồn cầu thủ. Khi đội tuyển thi đấu, đội phải được chuẩn bị tốt về mọi mặt. Liên đoàn còn phải lập trình kế hoạch các giải đấu, dung hòa quyền lợi giữa CLB và ĐTQG.

Madam Pang thừa nhận ĐT Thái Lan đã suy yếu đáng kể 1
Nữ trưởng đoàn Madam Pang thừa nhận ĐT Thái Lan đã ít nhiều suy yếu

Đối với những người làm bóng đá, nhất là với những người quản lý ĐTQG, phải biết chấp nhận những chỉ trích từ người hâm mộ. Riêng tôi, tôi đọc hết những lời chỉ trích ấy và chưa bao giờ cảm thấy bị xúc phạm. Đã làm bóng đá tôi phải chấp nhận, vì tôi biết bóng đá sẽ không thể tồn tại nếu thiếu người hâm mộ".

Những phát biểu của Madam Pang được cho là động thái đáp trả những chỉ trích nhắm về phía bà trong thời gian qua. Bóng đá Thái Lan đang trải qua giai đoạn khó khăn khi ngay cả vị lãnh đạo của FAT, tướng Somyot cũng bị chỉ trích là thiếu hiểu biết về việc điều hành bóng đá, dẫn tới sự đi xuống ở chất lượng ĐT Thái Lan.

Hiện đội bóng xứ Chùa vàng đang hướng tới AFF Cup 2022, giải đấu họ là nhà đương kim vô địch. Năm nay, quá trình chuẩn bị của "Voi chiến" sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi những trụ cột đang thi đấu ở Nhật Bản gần như sẽ không trở về phục vụ đội tuyển.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/madam-pang-thua-nhan-dt-thai-lan-da-suy-yeu-dang-ke-168-335114.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×