Nguyên Mạnh nằm sân sau khi nhận nguyên cú giật chỏ của Tuấn Hải

 2022-11-11    149  

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh của Viettel đã bị choáng váng và phải nằm sân sau khi bị Tuấn Hải phạm lỗi trong một pha nhảy lên bắt bóng. 
 

Tình huống diễn ra trong hiệp đấu thứ 2 của trận derby thủ đô giữa CLB Hà Nội và Viettel FC vào tối ngày 9/11/2022. Trong một pha lao ra bắt bóng trên không, thủ thành Nguyên Mạnh đã nhận nguyên cú giật cùi chỏ của người đồng đội tại ĐTQG - tiền đạo Tuấn Hải. 

Nguyen Manh nhan nguyen cu giat cho cua Tuan Hai 
Nguyên Mạnh nhận nguyên cú giật chỏ của Tuấn Hải 

Với lực tác động khá mạnh nên Nguyên Mạnh đã bị choáng váng và phải nằm sân để chờ sự trợ giúp của tổ y tế mới có thể quay trở lại thi đấu. 

 

Với Phạm Tuấn Hải, may mắn cho anh là do đây là một tình huống phạm lỗi vô thức, không có chủ ý nên trọng tài đã không rút thẻ xử phạt cầu thủ của Hà Nội FC.

Nguyên Mạnh nằm sân sau khi nhận nguyên cú giật chỏ của Tuấn Hải 1
Tuấn Hải thoát thẻ do trọng tài xác định đây là một pha va chạm không có chủ ý

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/nguyen-manh-nam-san-sau-khi-nhan-nguyen-cu-giat-cho-cua-tuan-hai-168-335773.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×