HLV Gong Oh Kyun có thể chia tay U23 Việt Nam

 2022-11-13    115  

Theo một vị lãnh đạo VFF, có thể HLV Gong Oh Kyun sẽ không còn dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam sau khi hợp đồng hiện tại hết hạn vào tháng 3 năm sau. 
 

Vào đầu năm nay, HLV Gong Oh Kyun đã ký hợp đồng với VFF để dẫn dắt ĐT U23 Việt Nam thay thế HLV Park Hang Seo sau SEA Games 31. Và ông Gong khi ấy đã làm rất tốt công việc của mình khi giúp đội U23 thi đấu nổi bật tại VCK U23 châu Á 2022. 

HLV Gong Oh Kyun có thể chia tay U23 Việt Nam 1
HLV Gong Oh Kyun có thể chia tay U23 Việt Nam

Điều này cũng giúp vị HLV người Hàn Quốc được kỳ vọng sẽ tiếp tục gắn bó với ĐT U23 Việt Nam sau khi bản hợp đồng hiện tại hết hiệu lực vào tháng 3/2023, tức còn khoảng 5 tháng nữa.

 

Hiện VFF vẫn chưa chốt tương lai HLV Gong nhưng trong một chia sẻ mới đây trên báo Thanh Niên, một vị lãnh đạo thừa nhận VFF đang đứng trước hai sự lựa chọn. 

Một là gia hạn với HLV Gong Oh Kyun. Hai là sẽ bổ nhiệm một HLV ngoại khác đảm đương cùng lúc nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam. 

Vị này tâm sự: "Chúng tôi đang tập hợp hồ sơ của các ứng viên ngoại. Thời gian tới, công việc của đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam có sự gắn bó khăng khít với nhau nên có thể VFF sẽ đưa ra phương án một HLV ngoại phụ trách cả hai đội, như HLV Park Hang Seo đã từng kinh qua từ tháng 10/2017 đến hết tháng 5/2022.

Nhưng cũng có thể sẽ chọn lựa hai HLV độc lập. Đây là một vấn đề quan trọng nên cần được thảo luận kỹ càng, bàn bạc thận trọng, không thể vội vã".

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-gong-oh-kyun-co-the-chia-tay-u23-viet-nam-168-336041.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×