VPF xác nhận kết hoạch tổ chức V-League theo hình thức mới

 2022-11-13    96  

Vào sáng 12/11, công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã xác nhận kết hoạch tổ chức V-League ở mùa giải mới.
 

Như thông tin đã đề cập, để phù hợp với xu thế của bóng đá khu vực và quốc tế, kể từ năm sau, VFF và VPF sẽ tổ chức các giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp Việt Nam theo hình thức mới (bắt đầu từ cuối năm trước và kết thúc vào giữa năm sau). 

VPF xac nhan ket hoach to chuc V-League theo hinh thuc moi
VPF xác nhận kết hoạch tổ chức V-League theo hình thức mới

Và VPF mới đây đã chính thức xác nhận kế hoạch thi đấu theo hình thức mới. Cụ thể, VPF cho biết: "Căn cứ Kế hoạch thi đấu của AFC, bắt đầu từ năm 2023 thực hiện lộ trình thay đổi thời gian tổ chức đối với tất cả các giải đấu trong hệ thống thi đấu của AFC; hệ thống các giải các quốc gia sẽ diễn ra trong 2 năm (từ mùa Thu năm trước đến mùa Hè năm sau)".

 

Như vậy là từ năm sau, giải V-League sẽ bắt đầu khởi tranh mùa giải từ cuối năm (dự kiến vào tháng 9) và kết thúc vào khoảng tháng 5 của năm tiếp theo. Tuy nhiên trong khoảng thời gian từ bây giờ cho tới lúc giải V-League 2023/24 được tổ chức, VFF và các bên đã thống nhất vẫn sẽ tổ chức giải V-League 2023. 

Tuy nhiên do thời gian tổ chức giải đã bị giới hạn bởi mùa bóng mới sẽ khởi tranh vào cuối năm 2023 nên giải V-League 2023 sẽ bị thu hẹp quy mô tổ chức, không diễn ra lượt đi, về giống như V-League 2022. 

Thay vào đó, giải sẽ diễn ra với hình thức giống trong giai đoạn phòng chống dịch Covid-19. Đó là việc các CLB sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt xếp hạng chung cuộc, rồi tách nhóm thi đấu ở giai đoạn 2. Thời gian dự kiến V-League 2023 diễn ra là từ ngày 3/2 - 20/8/2023. 

Với Cúp QG 2023, mùa giải sẽ bắt đầu từ ngày 18/3 và kết thúc vào ngày 27/8. Các đội sẽ đấu loại trực tiếp, không có lượt đi/về. Trong khi giải hạng Nhất 2023 cũng được tổ chức theo hình thức thi đấu 1 lượt, tách nhóm đá giai đoạn 2 sẽ diễn ra từ ngày 4/2 đến 19/8/2023. 

Bên cạnh đó trong thông báo vừa đưa ra, ban tổ chức cũng đã ấn định ngày diễn ra trận tranh Siêu cúp quốc gia 2022 giữa đội bóng vô địch V-League 2022 và vô địch Cúp QG 2022 là vào ngày 29/1/2023. Trong trường hợp CLB Hà Nội giành cú đúp vô địch ở mùa bóng năm nay thì đội á quân cúp QG 2022 sẽ được lựa chọn để bước vào màn tranh Siêu cúp với Hà Nội.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/vpf-xac-nhan-ket-hoach-to-chuc-v-league-theo-hinh-thuc-moi-168-336043.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×