HLV Vũ Tiến Thành: "Không có chuyện nhường điểm ở V.League"

 2022-11-14    96  

Theo đánh giá của HLV Vũ Tiến Thành cho rằng không có chuyện các đội ở V.League nhường điểm lẫn nhau và khẳng định đây chỉ là tin đồn thất thiệt.
 

Không có chuyện các đội V.League nhường điểm

CLB TP.HCM đã trải qua mùa giải cực kỳ biến động. Đội bóng này thay tới 2 HLV trong thời gian diễn ra mùa giải. Phải tới khi HLV Vũ Tiến Thành, người cũ của đội bóng cùng thành phố - Sài Gòn FC tới, CLB TP.HCM mới có kết quả khởi sắc và trụ hạng một cách nghẹt thở.

Sau trận hòa 0-0 trước Viettel trên sân nhà, HLV Vũ Tiến Thành gửi lời động viên tới đội bóng cũ Sài Gòn và khẳng định không có chuyện xin cho điểm ở V.League. 

 
HLV Vũ Tiến Thành Không có chuyện nhường điểm ở VLeague 1
HLV Vũ Tiến Thành khẳng định không có chuyện nhường điểm giữa các đội V.League

Ông cho biết: "Tôi rất buồn, khi hết hiệp 1, tôi đã hỏi trợ lý kết quả và biết Sài Gòn FC đang thua 0-3. Tôi biết trận đó rất khó với Sài Gòn. Tôi muốn gửi lời tới CLB Sài Gòn là đừng bỏ cuộc. CLB Thanh Hóa sẽ không có chuyện "nhường" Hà Tĩnh. Ở vị trí làm đội bóng thì không có chuyện nhường điểm, do mọi người hay nghĩ như thế và dựng chuyện. 

Cầu thủ CLB Sài Gòn nên tiếp tục nỗ lực và quên trận Nam định vừa rồi. Thi đấu ở sân Thiên Trường rất khó với mọi đội bóng, chưa kể bị lãnh đạo đội bóng còn nợ lương thì mọi chuyện lại càng khó. CLB Sài Gòn mất ngoại binh, một vị trí rất quan trọng. Sài Gòn FC sẽ trở lại sân Thống Nhất ở vòng cuối, nếu họ đá tốt và Thanh Hóa vượt qua Hà Tĩnh thì Sài Gòn FC sẽ trụ hạng.

Tôi cho rằng việc truyền động lực cho cầu thủ cần phải tốt hơn nữa. Tôi mong rằng HLV Sài Gòn và các học trò cũ của tôi không buông xuôi. Trong bóng đá điều gì cũng có thể xảy ra. Tôi hy vọng Sài Gòn sẽ trụ hạng."

Câu chuyện "nhường điểm" vốn là vấn đề được nhắc đến rất nhiều những năm qua. Nhiều người hâm mộ cho rằng các CLB "đi đêm" với nhau để có thể có những điểm số quan trọng phục vụ mục tiêu của mình. 


https://bongda24h.vn/v-league/hlv-vu-tien-thanh-khong-co-chuyen-nhuong-diem-o-v-league-291-336172.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×