Xác định thời điểm người kế nhiệm thầy Park ra mắt ĐT Việt Nam

 2022-11-14    144  

Theo nguồn tin từ VFF, tân HLV trưởng ĐT Việt Nam sẽ chính thức làm việc với toàn đội ở đợt tập trung đầu tiên vào tháng 3 năm 2023.
 

Sau AFF Cup 2022, HLV Park Hang Seo sẽ nói lời chia tay bóng đá Việt Nam và nhiệm vụ của VFF lúc này chính là tìm kiếm một ứng viên phù hợp sẽ ngồi vào ghế nóng trên tuyển thay ông Park. 

Van Quyet dT Viet Nam
ĐT Việt Nam sẽ làm việc với thầy mới từ tháng 3 năm sau.

Và được biết, vị tân HLV trưởng ĐT Việt Nam sẽ chính thức làm việc với toàn đội ở đợt tập trung đầu tiên vào tháng 3 năm sau. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có đợt tập trung từ ngày 20 - 27/3/2023, thời điểm FIFA Days diễn ra.

 

Sau đó họ sẽ có đợt hội quân thứ 2 từ ngày mùng 10 - 19/6 và sẽ thi đấu giao hữu quốc tế (từ ngày 21 - 25/7). Trong giai đoạn các tháng 9, 10, 11 của năm 2023, đội tuyển Việt Nam cũng sẽ có thêm 3 đợt tập trung trong thời gian diễn ra FIFA Days.

Được biết lúc này, VFF đã nhận được một số bộ hồ sơ ứng viên muốn trở thành HLV đội tuyển Việt Nam, trong đó có ông Dragan Skocic (cựu HLV trưởng đội tuyển Iran), Slaven Skelezic (HLV U.17 Bayern Munich), Robert Prosinecki (cựu trợ lý đội tuyển Croatia, cựu HLV đội Bosnia, cựu cầu thủ Barcelona và Real Madrid), Bozidar Bandovic (cựu HLV trưởng Olympiakos và Buriram United), Marc Wilmots (cựu HLV trưởng đội tuyển Bỉ), Javier Clemente (cựu HLV trưởng đội tuyển Tây Ban Nha),... 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/xac-dinh-thoi-diem-nguoi-ke-nhiem-thay-park-ra-mat-dt-viet-nam-168-336182.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×