Cầu thủ tố bị CLB Bình Dương đối xử tệ bạc, bóc trần sự thật phũ phàng

 2022-11-17    117  

Trong một chia sẻ mới đây trên trang cá nhân, trung vệ Đào Tấn Lộc bức xúc vì bị CLB Bình Dương trừ lương, đẩy xuống đội U13 vì lý do cá nhân.
 

Cụ thể, vào tối qua 15/11, trung vệ 24 tuổi thuộc biên chế Becamex Bình Dương, Đào Tấn Lộc đã đăng đàn 'tố cáo' CLB Bình Dương không thực hiện đúng nghĩa vụ trả lương, đồng thời đẩy mình xuống đội trẻ sau thời gian vắng mặt tại CLB do phải thực hiện nghĩa vụ quân sự ở địa phương.  

Cầu thủ tố bị CLB Bình Dương đối xử tệ bạc, bóc trần sự thật phũ phàng 1
Đào Tấn Lộc tố bị CLB Bình Dương đối xử phũ. Ảnh chụp màn hình facebook nhân vật.

Tấn Lộc viết trên facebook cá nhân: "Mình đã gần như dành cả thanh xuân cho CLB này và chưa bao giờ ra sân tập dưới 100% tinh thần, từng đổ máu và nước mắt vì nơi này. Nhưng nhận lại là sự đối đãi như này thì còn gì chua chát hơn!

 

Đầu năm 2022, mình nhận được Lệnh gọi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau khi mình thực hiện nghĩa vụ quân sự theo diện dự bị một thời gian ngắn, mình trở về đội trình diện và tiếp tục thực hiện hợp đồng. 

Nhưng ngay sau đó, mình bị xử lý kỉ luật trừ 80% lương và chuyển xuống đội trẻ cùng U13 với lý do "tự ý nghỉ việc". Mặc dù, mình đã giải thích nghĩa vụ quân sự là nghĩa vụ công dân mình không thể không tham gia kèm theo chứng mình bằng Lệnh gọi công dân nhập ngũ và Xác nhận của Ban chỉ huy quân sự, nhưng phía CLB vẫn không chấp nhận. 

Khi nhận thông báo xử lý kỉ luật, mình đã gửi rất nhiều văn bản đến CLB với mong muốn phía CLB xem xét lại. Nhưng phía CLB không có bất cứ một động thái nào".

Không những vậy trung vệ Đào Tấn Lộc còn cho biết mình đã bị phía Bình Dương gây áp lực khi nộp đơn 'kêu cứu' lên các ban ngành, trong đó có VFF.

Anh tiết lộ: "Trong khoảng thời gian đó, mình nhận được rất nhiều lời đe dọa, đại loại như "sẽ nhờ người ém đơn của em 2-3 năm để em theo đuổi mà không đá bóng được”. Nhưng, mình vẫn quyết tâm theo đuổi và tin rằng trắng thì không thể tô vẽ thành đen, không thể một tay che trời, mình vẫn tin vào công lý. 

Và sau một khoảng thời gian dài chịu đựng, bị chèn ép thì Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã trả lại công bằng cho mình bằng Quyết định số 528/QĐ – LĐBĐVN".

Theo hình ảnh mà Tấn Lộc cung cấp, anh đã được VFF xử thắng. Phía Bình Dương sẽ phải hủy bỏ án kỷ luật đã đưa ra, đồng thời phải thực hiện nghĩa vụ trả khoản lương còn thiếu cùng tiền lãi phát sinh cho Tấn Lộc từ tháng 4/2022 tới nay.

VFF cũng cho biết CLB Bình Dương có quyền khiếu nại phán quyết lên Ban Giải quyết Khiếu nại VFF. Nếu không, họ phải thực hiện phán quyết, trả tiền cho cầu thủ Đào Tấn Lộc trong vòng 45 ngày, tính từ ngày 2/11/2022.

Theo Tấn Lộc, CLB Bình Dương vẫn chưa thực hiện theo quyết định của VFF còn việc họ có khiếu nại hay không thì anh không nắm rõ.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/cau-thu-dao-tan-loc-to-bi-clb-binh-duong-doi-xu-te-bac-168-336377.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×