CLB Bình Dương giải quyết ổn thỏa vụ nợ tiền cầu thủ

 2022-11-27    139  

Theo đó, đội bóng đất Thủ và cá nhân cầu thủ Đào Tấn Lộc đã tìm được tiếng nói chung sau vụ lùm xùm nợ lương vừa gây xôn xao dư luận những ngày qua. 
 

Như đã biết, trước việc không được CLB Bình Dương trả tiền lương như cam kết sau khi vắng mặt để thực hiện nghĩa vụ quân sự, trung vệ Đào Tấn Lộc đã gửi đơn 'kêu cứu' tới VFF và được xử thắng cuộc. 

Tấn Lộc sau đó cũng khoe kết quả này trên trang cá nhân, đồng thời 'tố cáo' CLB Bình Dương không thực hiện đúng nghĩa vụ trả lương, và đẩy mình xuống đội trẻ sau thời gian vắng mặt tại CLB.

dao Tan Loc
Đào Tấn Lộc và Bình Dương đã cùng nhượng bộ để giải quyết mâu thuẫn.

Phía Bình Dương sau đó cũng đã chính thức lên tiếng "phản pháo" về vụ việc liên quan tới trung vệ Đào Tấn Lộc. Theo đó Bình Dương đã đưa ra lí lẽ, dẫn chứng cho rằng mình đúng trong vụ việc. Và điều này đã tạo nên những tranh cãi của người hâm mộ.

 

Bằng đi hơn một tuần, CLB Bình Dương đã cho biết họ đã giải quyết xong mẫu thuẫn với Tấn Lộc. Có lẽ cả hai đã ngồi lại để hòa giải. Phía Bình Dương đã bãi đơn gửi lên Ban giải quyết khiếu nại của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về vụ việc trên, còn phía cầu thủ sinh năm 1998 đã xóa những chia sẻ liên quan tới Bình Dương trên trang cá nhân.

Với quyết định này, mọi tranh cãi về hợp đồng giữa Tấn Lộc và CLB Bình Dương đã khép lại. Hai bên cũng thống nhất sẽ để Tấn Lộc thanh lý hợp đồng trước thời hạn, nhằm tạo điều kiện để cầu thủ này có thể tự do tìm kiếm bến đỗ mới trước thềm mùa giải 2023. 

Tấn Lộc là sản phẩm của lò đào tạo trẻ CLB Bình Dương. Trung vệ sinh năm 1998 từng thi đấu theo dạng cho mượn ở Bình Định (2018), Bình Phước (2019). Với việc được thanh lý hợp đồng, trung vệ 24 tuổi này sẽ được tự do tìm kiếm bến đỗ tiếp theo của mình.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/clb-binh-duong-giai-quyet-on-thoa-vu-no-tien-cau-thu-168-337329.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×