Danh hiệu Còi vàng Việt Nam năm 2022 đã tìm được chủ nhân

 2022-11-29    127  

Theo đó nhờ vào thành tích cầm còi ấn tượng của mình, trọng tài Nguyễn Đình Thái đã giành được danh hiệu Còi vàng của năm 2022. 
 
Danh hiệu Còi vàng Việt Nam năm 2022 đã tìm được chủ nhân 1
Trọng tài Nguyễn Đình Thái vừa giành được danh hiệu Còi vàng năm 2022.

Theo thông tin của BTC V-League, dựa trên cuộc bình chọn các danh hiệu dành cho các trọng tài và trợ lý ở mùa giải 2022, ban tổ chức giải cùng Ban trọng tài VFF đã lựa chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất để trao giải. 

 

Cụ thể trọng tài Nguyễn Đình Thái (Nghệ An) được 8,32 điểm đã trở thành chủ nhân của Danh hiệu Còi vàng Việt Nam năm 2022. Còi bạc là của Vũ Nguyên Vũ và Còi đồng là Nguyễn Trung Kiên.

Mặc dù được bình chọn là trọng tài xuất sắc nhất mùa giải năm nay, nhưng thực tế trọng tài Nguyễn Đình Thái cũng có nhiều trận đấu đã gặp phải sự phàn nàn từ những đội bóng, vì những sai sót trong việc điều hành các trận đấu. Song nhìn chung ông vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình và ít để lại những tranh cãi như các đồng nghiệp khác. 

Ngoài danh hiệu Còi vàng, được biết danh hiệu Cờ vàng năm nay đã thuộc về trợ lý trọng tài Phạm Hoài Tâm (TP.HCM) với 8,36 điểm, Cờ bạc thuộc về trợ lý Nguyễn Thành Sơn (TP.HCM) được 8,36 điểm và Cờ đồng là Trần Duy Khánh (Nghệ An) với 8,35 điểm. Các trọng tài và trợ lý trọng tài sẽ được nhận danh hiệu tại Gala trao giải vào ngày 1/12 tới tại Hà Nội.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/trong-tai-nguyen-dinh-thai-doat-danh-hieu-coi-vang-2022-168-337575.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×