HLV Park Hang Seo: Chúng ta cần đi theo xu thế của bóng đá thế giới

 2022-12-02    116  

Đánh bại Dortmund 2-1 trong trận giao hữu mới đây, HLV Park Hang Seo đã thừa nhận bóng đá Việt Nam cần phải học hỏi nhiều từ thế giới.
 

HLV Park Hang Seo chia sẻ sau trận thắng Dortmund

“Dortmund đại diện cho bóng đá Đức, họ rất mạnh, theo tôi biết họ vắng một vài cầu thủ chủ chốt, nhưng chúng tôi là ĐT quốc gia và phải thi đấu khác” – chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết sau trận. "Không thể nói kết quả không quan trọng được. Hôm nay tôi hài lòng với kết quả trận đấu.”

“Lịch trình có nhiều điểm không phù hợp, chúng ta phải thừa nhận. Chúng tôi đã thay đổi một vài vị trí để xem các cầu thủ có thể thích ứng được không. Tiếp đó sau mùa giải, chúng tôi thấy cầu thủ mệt mỏi về tinh thần và thể lực, nên lịch trình này khá bận rộn. Chúng tôi nghĩ rằng cầu thủ Việt Nam đã phải chơi với đội có thể hình, thể lực vượt trội”

 
– ông Park tiếp tục.
HLV Park Hang Seo tra loi sau tran thang Dortmund
HLV Park Hang Seo trả lời sau trận thắng Dortmund

Vào những phút cuối trận, sự cố khung thành đã diễn ra khiến các cầu thủ bị gián đoạn vài phút. Sau đó, trận đấu chỉ có 1 phút bù giờ. HLV Park bày tỏ: “Trận nào cũng có biến số, hôm nay thì sự cố khung thành, còn có trận lưới bị rách cơ. Nhưng đây là một trận đấu quốc tế, giá như chúng ta chuẩn bị chu đáo thì tốt hơn. 

Còn bù giờ 1 phút thì tôi không biết, bạn phải đi hỏi trọng tài. World Cup cũng thế, thời gian bù giờ rất nhiều và điều đó chúng ta phải theo. Thời gian bù giờ bình quân hiện tại là 10 phút, đó là xu thế của bóng đá thế giới và chúng ta cần điều chỉnh”.

video

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-park-hang-seo-chia-se-sau-tran-thang-dortmund-168-337925.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×