Giá trị ĐT Việt Nam tăng kỷ lục: Quang Hải đứng tốp

 2022-12-05    85  

Chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt mới đây đã cập nhật giá trị các cầu thủ. Đáng chú ý là giá trị đội hình tuyển Việt Nam đã chạm con số kỷ lục. 
 

Theo Transfermarkt, tổng giá trị chuyển nhượng của ĐT Việt Nam trong lần cập nhật này lên tới 7,6 triệu euro. Đây là con số cao kỷ lục đối với ĐT Việt Nam.

Trong số này, cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất là Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hoàng Đức khi cả hai cùng được định giá 400.000 euro (khoảng 10 tỷ đồng). 

Giá trị ĐT Việt Nam tăng kỷ lục Quang Hải đứng tốp 1
Hoàng Đức là một trong hai cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao nhất ở ĐT Việt Nam

Theo sau là những gương mặt quen thuộc như Hồ Tấn Tài (Topenland Bình Định), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Nguyễn Văn Toàn (HAGL) cùng với mức định giá 350.000 euro.

 

Nhân tố có giá trị chuyển nhượng tăng cao nhất của ĐT Việt Nam là Phạm Tuấn Hải (Hà Nội FC). Giá trị của anh tăng từ 225.000 lên 300.000 euro. Điều này không quá ngạc nhiên bởi Tuấn Hải đã có mùa giải chói sáng và đóng góp không ít bàn thắng cho đội bóng thủ đô, qua đó giúp Hà Nội giành cú đúp danh hiệu ở mùa bóng 2022.

Trong lần cập nhật này, Transfermarkt cũng tăng giá một số gương mặt trẻ trong đội hình tuyển Việt Nam như Nguyễn Thanh Bình (Viettel FC) từ 200.000 euro lên 250.000 euro, bộ đôi hậu vệ Phan Tuấn Tài và Lương Duy Cương cùng tăng lên 150.000 euro. 

Ở chiều ngược lại, một số cầu thủ đã bị giảm giá trị do không có phong độ tốt trong mùa giải vừa qua như Tuấn Anh và Hồng Duy giảm xuống 225.000 euro, tiền đạo Hà Đức Chinh giảm còn 225.000 euro, thủ môn Nguyễn Văn Toản giảm xuống 150.000 euro.

Giá trị ĐT Việt Nam tăng kỷ lục Quang Hải đứng tốp 2
Tốp 10 cầu thủ được định giá cao nhất ĐT Việt Nam

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/gia-tri-dt-viet-nam-tang-ky-luc-quang-hai-dung-top-168-338356.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×