Bóng đá Việt Nam có trưởng ban trọng tài mới

 2022-12-06    85  

Theo đó ông Dương Văn Hiền đã không còn giữ chức Trưởng ban trọng tài VFF. Thay vào đó, ông Đặng Thanh Hạ vừa là nhân vật được bổ nhiệm vào vị trí này.
 

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, sau Hội nghị Ban chấp hành (BCH) VFF lần thứ hai khóa IX vừa diễn ra chiều nay 5/12, VFF đã lấy ý kiến của 100% đại biểu tham dự để đi tới quyết định bầu ông Đặng Thanh Hạ làm Trưởng ban trọng tài VFF.

ong dang Thanh Ha vua duoc bau lam Truong ban trong tai VFF khoa IX.
Ông Đặng Thanh Hạ vừa được bầu làm Trưởng ban trọng tài VFF khóa IX.

Việc thay thế Trưởng ban trọng tài được 100% Ủy viên Ban chấp hành tán đồng phản ánh nguyện vọng, quan điểm từ phía các CLB với mong muốn tạo nên sự tươi mới, công bằng hơn trong việc phân công trọng tài thời gian tới. 

 

Ông Đặng Thanh Hạ vốn là Ủy viên Ban trọng tài VFF thời gian qua và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trọng tài quốc gia, giám sát trọng tài ở V-League cũng như các giải đấu quốc tế.

Năm 2021, ông Đặng Thanh Hạ từng được Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) mời tham gia điều hành tại AFF Cup 2020 tại Singapore.

Hồi tháng 10 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) từng bổ nhiệm ông Đặng Thanh Hạ tham gia làm nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á 2022 tại Singapore. Nhưng đáng tiếc là ông đã không thể tham dự do dịch Covid-19.

Cùng với việc bầu ông Đặng Thanh Hạ làm Trưởng ban trọng tài thay ông Dương Văn Hiền, Hội nghị BCH VFF lần thứ hai khóa IX cũng đưa ra danh sách các ủy viên Ban trọng tài nhiệm kỳ mới, gồm có các ông Trương Quốc Dũng, Võ Minh Trí, Võ Quang Vinh và Hoàng Anh Tuấn. Ngoài ra hội nghị lần này cũng tái bổ nhiệm ông Vũ Xuân Thành làm Trưởng ban kỷ luật VFF, ông Nguyễn Quốc Hội (CLB Hà Nội) làm Ủy viên Thường trực VFF khóa IX.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/bong-da-viet-nam-co-truong-ban-trong-tai-moi-168-338475.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×