CLB TP.HCM chốt tương lai thủ thành Nguyễn Thanh Thắng

 2022-12-09    109  

Theo đó, 'Chiến hạm đỏ' đã chính thức thông báo việc gia hạn thành công hợp đồng với thủ môn Nguyễn Thanh Thắng.
 

Sau khi 'hút chết' ở mùa giải 2022, CLB TP.HCM vẫn chưa cho thấy nhiều sự thay đổi trước thềm mùa giải 2023. Trong thời gian qua, họ chủ yếu chỉ nói lời chia tay những cầu thủ không còn tầm ảnh hưởng trong đội. 

Đã có một loạt gương mặt phải ra đi như Nguyễn Công Thành, Trần Đình Bảo, Trần Đình Khương, Phạm Trùm Tỉnh, Phạm Văn Cường, Bùi Văn Đức, Võ Ngọc Tỉnh, Nguyễn Đoàn Duy Anh, Phạm Hoàng Lâm. Đây đều là những cái tên ít được thi đấu ở mùa giải vừa qua.

 
CLB TPHCM chốt tương lai thủ thành Nguyễn Thanh Thắng 1
CLB TP.HCM gia hạn hợp đồng với thủ thành Nguyễn Thanh Thắng

Chỉ có ba trường hợp chia tay đội bóng Sài thành đáng tiếc là của Sầm Ngọc Đức, Ngô Hoàng Thịnh và người gác đền Bùi Tiến Dũng, do các bên không đạt được thỏa thuận gia hạn. 

Dẫu vậy, TP.HCM cũng thuyết phục được một số trụ cột ở lại. Và sau những Nguyễn Tăng Tiến, Chu Văn Kiên, CLB TP.HCM mới đây đã chính thức giữ chân được thủ thành số 1 Nguyễn Thanh Thắng.

Ở những mùa giải gần đây, Thanh Thắng vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều HLV tại TP.HCM FC. Dù không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng kinh nghiệm và tài phản xạ ấn tượng của thủ thành xứ Thanh đã giúp anh luôn giữ được vị trí trong đội hình ra sân của 'Chiến hạm đỏ'. 

Sau sự ra đi của Bùi Tiến Dũng và Phạm Văn Cường, CLB TP.HCM cũng mới mang về thủ môn trẻ Phạm Hữu Nghĩa. Thời gian tới, nhiều khả năng họ sẽ tìm thêm một thủ môn trẻ để dự bị cho Thanh Thắng tại V-League 2023.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/clb-tp-hcm-chot-tuong-lai-thu-thanh-nguyen-thanh-thang-168-338826.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×