Khai trương trung tâm báo chí Đại hội thể thao toàn quốc

 2022-12-10    70  

Chiều 9/12, Trung tâm báo chí Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 đã chính thức khai trương tại bảo tàng Quảng Ninh.
 

Khai trương trung tâm báo chí

Chiều 9/12, Trung tâm báo chí Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 đã chính thức khai trương. Đây là địa điểm phục vụ các nhà báo trong suốt quá trình tác nghiệp tại Đại hội. Trung tâm báo chí sẽ mở cửa phục vụ các nhà báo thể thao tác nghiệp từ 08h00 đến 24h00 trong suốt thời gian Đại hội diễn ra tranh tài.

Đặt tại Bảo tàng Quảng Ninh – địa thế giao thông thuận lợi cho hoạt động tác nghiệp của phóng viên báo chí ở nhiều địa điểm thi đấu, Trung tâm báo chi Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX được trang bị 20 máy tính để bàn, 200 nút mạng và đường truyền wifi chất lượng cao có khả năng phục vụ hoạt động tác nghiệp của 200 phóng viên cùng một thời điểm. 

 
Khai trương trung tâm báo chí Đại hội thể thao toàn quốc 1
Trung tâm báo chí Đại hội thể thao toàn quốc IX được đặt tại bảo tàng Quảng Ninh

Phát biểu tại Lễ khai trương Trung tâm báo chí, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh Đại hội Thể thao toàn quốc là sự kiện tổng kết việc triển khai, thực hiện công tác thể dục thể thao ở các cấp. Sau chu kì bốn năm có sự chuyển dịch rất lớn, mỗi kì Đại hội Thể thao toàn quốc góp phần phát hiện ra rất nhiều thế hệ nhân tài mới đóng góp cho đội tuyển quốc gia Việt Nam ở các đấu trường khu vực, châu lục và thế giới. 

Khai trương trung tâm báo chí Đại hội thể thao toàn quốc 2
Lễ cắt băng khai trương
Khai truong trung tam bao chi dai hoi the thao toan quoc
Họp báo khai trương trung tâm báo chí Đại hội thể thao toàn quốc

Khẩu hiệu của Đại hội lần này là “Vì một Việt Nam cường thịnh”, đó cũng là mong muốn của Bác Hồ vĩ đại và cũng phù hợp với xu thế phát triển của đất nước hiện nay.  Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt cũng mong muốn phóng viên báo chí đồng hành trong suốt quá trình diễn ra Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, để kịp thời thông tin tới người dân về những diễn biến mới nhất, để mỗi người dân được biết đến từng khoảnh khắc giá trị mà thể thao đem lại, góp phần làm nên thành công chung của Đại hội.

Vào lúc 20h00 tối nay 9/12 sẽ diễn ra Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/khai-truong-trung-tam-bao-chi-dai-hoi-the-thao-toan-quoc-168-338845.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×