Rực rỡ lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX

 2022-12-10    107  

Khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

Rực rỡ lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX 1
Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX là sự kiện thể thao lớn nhất trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao toàn quốc với hơn 17 nghìn người. Trong đó, có hơn 10 nghìn VĐV đại diện cho 63 tỉnh, thành phố và lực lượng vũ trang, tranh tài ở 43 môn thi đấu. Quảng Ninh là chủ nhà của kỳ Đại hội năm nay khi đăng cai 21/43 môn thi đấu
Rực rỡ lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX 2
Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Văn Hùng yêu cầu các VĐV thi đấu hết mình với tinh thần thể thao cao thượng, thể hiện ý chí, bản lĩnh vượt trội, đồng thời khẳng định Đại hội nhất định sẽ thành công tốt đẹp, góp phần đưa sự nghiệp thể dục thể thao phát triển lên một tầm cao mới
Rực rỡ lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX 3
Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX thực sự tạo dấu ấn cho người xem bằng những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc kết hợp với âm thanh và ánh sáng để lột tả hào khí Việt Nam. Khẩu hiệu của Đại hội là "Vì một Việt Nam cường thịnh"
Rực rỡ lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX 4
Dàn VĐV rước đuốc vào lễ đài, dẫn đầu là VĐV Phương Thế Anh của bộ môn nhảy cầu
Rực rỡ lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX 5
Ngọn lửa biểu tượng cho ý chí, nghị lực con người Việt Nam, tượng trưng cho tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và bất diệt sẽ được cháy suốt trong thời gian diễn ra Đại hội ai mạc Đại hội thể thao toàn quốc 2022
Rực rỡ lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX 6
65 đoàn thể thao của các tỉnh, thành và hai ngành công an nhân dân và quân đội đã rước qua lễ đài trong sự chào đón nhiệt liệt của 11 nghìn khán giả có mặt dự khán Lễ khai mạc tại quảng trường Carnaval, Hạ Long, Quảng Ninh, với âm vang hào hùng của bài hát Đại hội với tựa đề “Cùng khắc tên mình vào núi sông”
Rực rỡ lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX 7
Đoàn Thể thao Hà Nội đặt mục tiêu bảo vệ thành công ngôi dẫn đầu toàn đoàn đã giành được tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII (tổ chức năm 2018)
Khai mac dai hoi the thao toan quoc 2022
Sau Lễ khai mạc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX, từ ngày 10/12, các cuộc tranh tài tiếp tục diễn ra sôi nổi tại Quảng Ninh và 10 địa phương đăng cai tổ chức

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/ruc-ro-le-khai-mac-dai-hoi-the-thao-toan-quoc-lan-thu-ix-168-338928.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×