Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Kỳ đại hội không khói thuốc

 2022-12-11    79  

Để thúc đẩy phong trào thể thao, nâng cao sức khỏe của VĐV cũng như người dân, tiêu chí “không khói thuốc” sẽ được BTC thực hiện tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX.
 

Nối tiếp thành công trong việc tổ chức SEA Games 31 không thuốc lá, thúc đẩy phong trào thể thao không khói thuốc, nâng cao sức khỏe VĐV cũng như người dân, đồng thời tăng cường thực thi Luật Phòng chống tác hại thuốc lá, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX cũng sẽ là một kỳ Đại hội “không khói thuốc”.

Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Kỳ đại hội không khói thuốc 1
Phổ biến công tác không khói thuốc trước thềm Đại hội Thể thao toàn quốc 2022

BTC sẽ tăng cường các hoạt động truyền thông, vận động để đảm bảo chiến dịch được thực hiện. Trong đó, công việc của tình nguyện viên, giám sát viên bao gồm sắp xếp các pano “Cấm hút thuốc” ở khu vực tất cả mọi người dễ quan sát và nhận diện; quan sát thường xuyên để nhắc nhở người vi phạm chấm dứt việc hút thuốc lá. 

 

Đồng thời, vận động và tuyên truyền người khác không sử dụng thuốc lá tại Đại hội thể thao và không được sử dụng thuốc lá và thuốc lá điện tử/nung nóng trong quá trình tác nghiệp. Cùng với đó, có trách nhiệm báo cáo cho BTC/Giám sát viên khi người vi phạm vẫn tiếp tục hút thuốc.

Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Kỳ đại hội không khói thuốc 2
Đại hội Thể thao toàn quốc 2022: Kỳ đại hội không khói thuốc

Các tiêu chí thực hiện Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – 2022 không khói thuốc bao gồm:

- Có nội quy và/hoặc biển báo cấm hút thuốc ở các khu vực tổ chức đại hội;

- Không xảy ra hiện tượng hút thuốc lá tại các địa điểm tổ chức đại hội;

- Không sử dụng hình ảnh sản phẩm thuốc lá, hút thuốc lá trên các ấn phẩm của đại hội;

- Mọi người tham gia đại hội không bị phơi nhiễm khói thuốc thụ động;

- Không bán thuốc lá, quảng cáo, khuyến mại, tiếp thị thuốc lá dưới mọi hình thức tại tất cả các địa điểm tổ chức sự kiện;

- Không tiếp nhận tài trợ từ các doanh nghiệp thuốc lá.

Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Kỳ đại hội không khói thuốc 3
Những tấm pano không hút thuốc được sắp xếp ở nhiều vị trí
Đại hội Thể thao toàn quốc 2022 Kỳ đại hội không khói thuốc 4
Lực lượng tình nguyện viên đóng vai trò quan trọng để đảm bảo một kỳ đại hội không khói thuốc

Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX là sự kiện thể thao lớn nhất trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao toàn quốc với hơn 17 nghìn người tham dự, trong đó có hơn 10 nghìn VĐV đại diện cho 63 tỉnh, thành phố và lực lượng vũ trang tranh tài ở 43 môn thi đấu. Quảng Ninh là chủ nhà của kỳ Đại hội năm nay khi đăng cai 21/43 môn thi đấu. Các cuộc tranh tài sẽ diễn ra tại địa điểm đăng cai Quảng Ninh và 10 địa phương khác kể từ 10/12. 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/dai-hoi-the-thao-toan-quoc-2022-ky-dai-hoi-khong-khoi-thuoc-168-338931.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×