Thái Lan ghi 2 bàn như đá tập vào lưới Philippines trong 6 phút

 2022-12-27    40  

Với lợi thế tâm lý thuận lợi, Thái Lan càng chơi càng tự tin và nhanh chóng có được liền 2 bàn thắng vào lưới Phillipines chỉ trong ít phút đầu hiệp 2.
 

Sang hiệp 2, Thái Lan chủ động giảm nhịp độ tấn công khi đã dẫn trước Philippines 2 bàn và làm chủ hoàn toàn thế trận. Bầy Voi Chiến lựa chọn thời điểm thích hợp để tăng tốc và khiến đối thủ không thể chống đỡ.

Phút 57, Thái Lan có được bàn thắng thứ ba. Bóng từ cánh phải được mở sang cho Terasil Dangda tăng tốc rồi thực hiện đường căng ngang cho Adisak dứt điểm cận thành tung lưới Philippines. 

 

VIDEO: Adisak dứt điểm cận thành tung lưới Philippines

video

Chỉ khoảng 6 phút sau, Thái Lan tiếp tục có cho mình bàn thắng thứ tư. Bordin Phala đột phá từ cánh trái vào thẳng khu vực 5m50. 

VIDEO: Bàn thắng thứ tư của Thái Lan vào lưới Philippines

video

Nỗ lực ngăn cản của các hậu vệ Philippines vô tình đưa bóng tìm tới Suphanan Bureerat. Ở vị trí thuận lợi, số 15 của Thái Lan dứt điểm dễ dàng nâng tỉ số lên 4-0 cho đội nhà. 

Trong hiệp 1, Thái Lan đã dẫn Philippines với tỉ số 2-0. Lão tướng Terasil Dangda là tác giả của cả hai bàn thắng mà đội bóng xứ chùa vàng có được. 


https://bongda24h.vn/aff-cup/thai-lan-ghi-2-ban-vao-luoi-philippines-trong-6-phut-334-340401.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×