Đội hình đắt giá nhất AFF Cup 2022: ĐT Việt Nam đóng góp 3 cái tên

 2022-12-29    111  

Theo đó trang Asean Football đã thống kê đội hình 11 cầu thủ Đông Nam Á đang được định giá cao nhất ở vị trí mà mình đang thi đấu ở kỳ AFF Cup 2022.
 

Đội hình 11 cầu thủ có giá trị cao nhất AFF Cup 2022 ở các vị trí đã gọi tên ba ngôi sao bóng đá Việt Nam. Đó là các tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Hoàng Đức (cùng sở hữu mức giá 400 nghìn euro). Người còn lại là hậu vệ cánh phải Hồ Tấn Tài (350 nghìn euro). 

Đội hình đắt giá nhất AFF Cup 2022 ĐT Việt Nam đóng góp 3 cái tên 1
Quang Hải, Hoàng Đức và Hồ Tấn Tài góp mặt trong đội hình đắt giá nhất AFF Cup 2022

Giống như Việt Nam, Thái Lan và Indonesia cũng đóng góp 3 cái tên vào đội hình này. Về phía Thái Lan, đó là hậu vệ đội trưởng Bunmathan (600 nghìn euro), tiền vệ Sarach Yooyen (400 nghìn euro) và tiền đạo kỳ cựu Dangda (350 nghìn euro). 

 

Trong khi 3 ngôi sao của Garuda được gọi tên là thủ thành Nadeo (275 nghìn euro), trung vệ Jordi Amat (1 triệu euro) và tiền vệ cánh Marc Klok (450 nghìn euro). 

Hai cái tên còn lại có mặt trong danh sách là trung vệ người Singapore, Irfan Fandi (500 nghìn euro) và tiền đạo Lào kiều, Billu Ketkeo (350 nghìn euro). 

Ở giải lần này, do nhiều ngôi sao danh tiếng của bóng đá Thái Lan và Malaysia đều không tham dự giải nên cũng dễ hiểu khi người Thái đã không áp đảo BXH, trong khi phía Malaysia cũng không có một cầu thủ nào lọt vào đội hình.


https://bongda24h.vn/aff-cup/doi-hinh-dat-gia-nhat-aff-cup-2022-dt-viet-nam-dong-gop-3-cai-ten-334-340615.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×