HLV Shin Tae Yong trở về Hàn Quốc trước tin đồn bị sa thải

 2023-01-15    44  

HLV Shin Tae Yong sẽ có chuyến nghỉ phép trở về quê nhà Hàn Quốc sau giải đấu AFF Cup 2022 thất bại cùng ĐT Indonesia.
 

HLV Shin Tae Yong trở về Hàn Quốc trước tin đồn sa thải 

Theo tiết lộ từ Giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Indonesia (PSSI), Indra Sjafri, hiện đã có kết luận đánh giá về hiệu quả làm việc của HLV Shin Tae Yong tại kỳ AFF Cup 2022.

Tuy nhiên, quyết định cuối cùng về tương lai vị chiến lược gia người Hàn Quốc hiện vẫn bỏ ngỏ. Trên tờ Antara, Indra Sjafri cho biết:

“Bản đánh giá về HLV Shin Tae Yong với quá trình dẫn dắt tuyển Indonesia thi đấu ở AFF Cup 2022 đã được bàn giao cho chúng tôi. Sau đó, chúng tôi sẽ làm việc với Ủy ban điều hành PSSI và Chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan để báo cáo mọi việc”.

 
HLV Shin Tae Yong trở về Hàn Quốc trước tin đồn bị sa thải 1
HLV Shin Tae Yong trở về quê nhà sau thất bại tại AFF Cup 2022

Trước thông tin PSSI có thể sa thải HLV Shin Tae Yong sau thất bại tại AFF Cup, vị Giám đốc kỹ thuật của Indonesia cho hay: “Vấn đề này sẽ được Ủy ban cao nhất của PSSI thông qua, bao gồm Ủy ban điều hành và Chủ tịch PSSI”.

HLV Shin Tae Yong từng tuyên bố sẽ giúp ĐT Indonesia vô địch AFF Cup lần đầu tiên trong lịch sử. Tuy nhiên, thất bại trước Việt Nam ở trận bán kết đã khiến giấc mơ của ông tan thành mây khói.

Đây đã là lần thứ 2 nhà cầm quân này không thể giúp đội bóng xứ vạn đảo vô địch AFF Cup như mong muốn. Lần trước họ thua đội Thái Lan ở chung kết AFF Cup 2020.

Vào ngày 16/1 tới, HLV Shin Tae Yong sẽ trở lại quê nhà Hàn Quốc để nghỉ ngơi. Trước đó, hai thành viên PSSI Exco là Haruna Soemitro và Juni Rachman đã yêu cầu HLV Shin Tae Yong từ chức.

Tuy nhiên, ông Indra Sjafri khẳng định mối quan hệ giữa chiến lược gia người Hàn Quốc và PSSI vẫn không có gì đáng lo ngại.


https://bongda24h.vn/aff-cup/hlv-shin-tae-yong-tro-ve-han-quoc-truoc-tin-don-sa-thai-334-342138.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×