Lý do HLV Troussier phù hợp với Việt Nam

 2023-01-24    42  

Trong một chia sẻ mới đây trên ZingNews, một chuyên gia từng làm việc với HLV Philippe Troussier đã chỉ ra lý do chiến lược gia người Pháp phù hợp với bóng đá Việt Nam.
 

Theo đó, ông Lê Minh Dũng – cựu GĐĐH CLB Phố Hiến và Cần Thơ, đồng thời từng làm việc cùng Phù thuỷ trắng Philippe Troussier chia sẻ: “Ông Troussier muốn cống hiến cho bóng đá Việt Nam, và muốn thể hiện mình trong nền bóng đá này. Sẽ có rất nhiều HLV khác, những người tham vọng, nhắm đến Việt Nam như là một bước đi để họ tiến tới những nơi khác cao cấp hơn.

Ông Troussier không phải người như vậy. Ông Troussier đến đây vì muốn giúp bóng đá Việt Nam, giúp cho ĐT Việt Nam chơi tốt hơn, thực sự là vì bóng đá Việt Nam chứ không phải là vì muốn thể hiện tốt ở đây để tìm chỗ khác”.

 
Lý do HLV Troussier phù hợp với Việt Nam 1
HLV Philippe Troussier chuẩn bị được bổ nhiệm làm HLV ĐT Việt Nam

Philippe Troussier trong sự nghiệp huấn luyện từng dẫn dắt các ĐT Nigeria, Nam Phi, Nhật Bản, Qatar và Morocco, cũng như nhiều CLB tiếng tăm khác trên thế giới, trước khi đảm nhiệm vai trò HLV ĐT U19 Việt Nam từ năm 2019. Chuyên gia Lê Minh Dũng tiếp tục: “Ông Troussier đã đi mọi nơi rồi. Ông đã huấn luyện Marseille, vô địch châu Á cùng ĐT Nhật Bản. 

Ông cũng đã tham dự vòng chung kết World Cup. Nói ông Troussier cần thể hiện thêm điều gì thì thực chất không có. Ông ấy muốn tới Việt Nam và muốn làm việc ở đây. Tôi tin đấy là một trong những lý do quan trọng nhất”.

Cùng với đó, với kinh nghiệm làm việc cùng các cầu thủ trẻ Việt Nam, HLV có biệt danh Phù thuỷ trắng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tìm ra những tài năng mới của bóng đá Việt Nam, so với thói quen chỉ sử dụng một tệp cầu thủ nhất định như người tiền nhiệm Park Hang Seo.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/ly-do-hlv-troussier-phu-hop-voi-viet-nam-168-342898.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×