Tiền vệ Lee Nguyễn cân nhắc trở lại Việt Nam

 2023-01-26    40  

Trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ Việt kiều tài năng Lee Nguyễn đã để ngỏ khả năng trở về nước để chơi bóng sau khi rời CLB TP.HCM.
 

Trước thềm mùa giải mới 2023, CLB TP.HCM đã thông báo không gia hạn hợp đồng với tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong giai đoạn đang "thắt lưng buộc bụng" ở mùa giải 2023, 'Chiến hạm đỏ' khó lòng đáp ứng mức lương như cũ (khoảng 500.000 USD/năm) cho Lee Nguyễn.

Lee Nguyen
Lee Nguyễn cân nhắc trở lại Việt Nam trong tương lai.

Dẫu vậy điều này không đồng thời chấm dứt việc chơi bóng ở Việt Nam của Lee Nguyễn. Trong một chia sẻ mới đây, tiền vệ sinh năm 1986 đã lên tiếng cho biết mình sẽ sớm trở lại Việt Nam, còn để thi đấu hay huấn luyện thì tùy vào cơ hội và thử thách nào sẽ đến với mình.

 

Được biết lúc này Lee Nguyễn đang học tiếp bằng HLV ở Mỹ. Anh đang có tấm bằng B huấn luyện viên và trong quá trình học lên bằng A. Sau khi hết hợp đồng với CLB TP.HCM, Lee Nguyễn đã tranh thủ học thêm khi về nước, trước khi tính chuyện trở lại Việt Nam.

Với tài năng đã thể hiện trên sân cỏ, tiền vệ gốc Việt này hoàn toàn có khả năng tìm kiếm cơ hội tại quê cha. Anh có thể vừa thi đấu vừa huấn luyện. Cựu tuyển thủ Mỹ đang sắp xếp công việc và trong tương lai anh có thể sẽ sớm trở lại Việt Nam để theo đuổi nghiệp cầm quân.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/tien-ve-lee-nguyen-can-nhac-tro-lai-viet-nam-168-342986.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×