Đại diện HAGL làm việc với VPF để giải quyết khúc mắc tài trợ

 2023-01-29    52  

Theo đó phía HAGL đã gặp ban lãnh đạo VPF vào chiều qua 28/1 để giải quyết khúc mắc liên quan tới nhà tài trợ.
 

Sau những lùm xùm liên quan tới nhà tài trợ giữa CLB HAGL và công ty VPF, vào chiều 28/1, hai bên đã có cuộc nói chuyện trên tinh thần cầu thị, hợp tác để tìm được lối ra cho xung đột nhà tài trợ, ồn ào suốt thời gian qua.

Và sau cuộc gặp chiều qua, ông Nguyễn Tấn Anh - Giám đốc điều hành CLB HAGL cho biết đôi bên đã cùng đối thoại trên tinh thần hợp tác vì sự thành công của giải đấu, đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên.

 
dai dien HAGL Nguyen Tan Anh
GĐĐH HAGL Nguyễn Tấn Anh (giữa) bay ra Hà Nội để gặp gỡ đại diện VPF.

Theo tìm hiểu, phía HAGL sẽ vẫn được quảng bá cho nhà tài trợ mới Carabao nhưng các nội dung quảng cáo không trái với quy định liên quan đến giải. Phía VPF sẽ sớm có thông báo chi tiết về vấn đề này.

Như vậy có thể hiểu, mâu thuẫn giữa đôi bên đã cơ bản được tháo gỡ, vài ngày trước khi V-League 2023 khởi tranh (từ ngày 3/2 tới).

Trước đó vào ngày 18/1, Công ty VPF có công văn đề nghị HAGL không sử dụng hình ảnh quảng cáo nước tăng lực Carabao trong phạm vi các hoạt động liên quan đến V-League 2023.

Cụ thể, HAGL không được đặt bảng quảng cáo trên sân, logo trên áo đấu, hoạt động bên lề tại ngày tập luyện và thi đấu chính thức trên sân Pleiku, bộ nhận diện thương hiệu của giải đấu…, do đây là ngành hàng độc quyền của nhà tài trợ chính Sâm Ngọc Linh Kon Tum ở giải V-League.

Và điều này ngay lập tức vấp phải sự phản đối từ ban lãnh đạo đội bóng phố núi. Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức thậm chí còn tuyên bố bỏ giải nếu VPF không cho HAGL nhận gói tài trợ này. 

Tuy nhiên ở cuộc làm việc ngày hôm qua, phía HAGL không đề cập đến chuyện bỏ giải. Những ngày qua, đội bóng này vẫn tích cực tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới và sử dụng áo đấu có in logo nhà tài trợ mới.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/dai-dien-hagl-lam-viec-voi-vpf-de-giai-quyet-khuc-mac-tai-tro-168-343290.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×