HAGL dọa bỏ không tham dự V.League 2023

 2023-01-31    167  

CLB HAGL đã có văn bản gửi VPF để nói rõ quan điểm về việc có thể không tham dự V.League 2023 nếu không được tạo điều kiện quảng bá thương hiệu cho nhà tài trợ.
 

Ngay trước thềm V.League 2023, VPF và HAGL đã nảy sinh những vấn đề liên quan tới nhà tài trợ. Cụ thể, nhà tài trợ V.League 2023 là thương hiệu nước tăng lực Nightwolf.

Do đó, VPF không cho phép bất cứ đội bóng nào quảng bá cho các sản phẩm tương tự. Do đó, HAGL không được phép quảng bá cho nhà tài trợ Carabao dưới mọi hình thức. Lý do bởi thương hiệu này có sản phẩm nước tăng lực.

Tối 30/1, VPF gửi công văn yêu cầu HAGL tuân thủ quy chế chung của V.League và gạt bỏ mọi hình thức quảng bá cho nhà tài trợ Carabao ở các sự kiện có liên quan đến giải đấu. Chỉ vài tiếng sau, HAGL phản hồi và nhấn mạnh họ sẽ bỏ giải nếu không tìm được giải pháp khác với nhà tài trợ của mình.

 
HAGL dọa bỏ không tham dự VLeague 2023 1
Công văn HAGL gửi tới VPF.

HAGL cho biết: "Bằng công văn này, chúng tôi xin thông báo HAGL có nhiều khả năng sẽ không thể tham dự mùa giải V.League 2023 do không đủ tài chính duy trì hoạt động, vì CLB phụ thuộc rất lớn vào nguồn thu của nhà tài trợ, đồng thời để Ban tổ chức giải chủ động sắp xếp lại Lịch thi đấu mùa giải Night Wolf V.League 2023.

Với tinh thần cầu thị và hợp tác, trong những ngày tới công ty CPTT HAGL sẽ nỗ lực đàm phán với nhà tài trợ nước tăng lực Carabao. Nếu trong quá trình đàm phán, nhà tài trợ Carabao đồng ý hoặc không đồng ý theo quy định của VPF, chúng tôi sẽ có công văn thông báo."

Trước đó, VPF và HAGL đã có buổi làm việc tìm kiếm tiếng nói chung. Phía VPF sẵn sàng tạo điều kiện cho HAGL quảng bá cho các sản phẩm của Carabao ngoại trừ nước tăng lực. 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hagl-doa-bo-khong-tham-du-v-league-2023-168-343456.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×