HAGL có thể lao vào cuộc chiến pháp lý với phía VPF

 2023-01-31    57  

Trước việc công ty VPF - ban điều hành giải V-League đã yêu cầu HAGL tuân thủ quy chế chung và gạt bỏ mọi hình thức quảng bá cho nhà tài trợ Carabao ở các sự kiện có liên quan đến giải đấu, phía đội bóng phố núi đã sẵn sàng đâm đơn kiện đơn vị này. 
 

Như đã biết, vào sáng qua phía VPF đã đưa ra công văn yêu cầu CLB HAGL tuân thủ nghiêm quy chế chung của giải. Điều này đồng nghĩa với việc đội bóng của bầu Đức không được quảng bá thương hiệu cho đơn vị tài trợ Carabao tại giải V-League 2023.

HAGL có thể lao vào cuộc chiến pháp lý với phía VPF 1
CLB HAGL của bầu Đức có thể 'chơi tới cùng' với VPF.

Trước tình hình này, phía HAGL đã 'đáp trả' bằng văn bản tái khẳng định việc có thể rút lui khỏi giải đấu V-League 2023. Chưa dừng lại ở đó, "Gỗ" thậm chí còn đang chuẩn bị cho quá trình tranh đấu về pháp lý với VPF, liên quan đến mâu thuẫn về vấn đề tài trợ. Đội bóng phố núi có thể kiện VPF để bảo vệ quyền lợi.

 

Trong trường hợp HAGL và VPF bước vào cuộc chiến về pháp lý, mâu thuẫn về khai thác tài trợ giữa 2 đơn vị này có thể được phán xử đúng, sai dựa vào quyết định của cơ quan có thẩm quyền. 

Nếu VPF thua, công ty này có thể phải đền bù số tiền lớn dựa vào thiệt hại của HAGL trong hoạt động thương mại. Ngược lại, bầu Đức cũng phải chịu mức phạt tương ứng với ảnh hưởng do vi phạm trong hoạt động tài trợ (nếu có) khiến VPF chịu thiệt hại.

Mâu thuẫn phát sinh sau khi HAGL ký hợp đồng nhận tài trợ từ nhãn hàng Carabao ở mùa giải 2023. Song nhà tài trợ Carabao được xác định thuộc cùng ngành hàng cạnh tranh với nhà tài trợ chính (Sâm Ngọc Linh K5) của V-League - cũng có sản phẩm thuộc ngành hàng nước tăng lực. 

Theo điều lệ của giải đấu, nhà tài trợ chính được quyền quảng bá độc quyền trong các hoạt động tuyên truyền, họp báo, đặt bảng quảng cáo và hoạt động thương mại khác liên quan đến giải.

Do đó ngày 18/1, VPF đã có gửi công văn đề nghị HAGL không sử dụng hình ảnh quảng cáo nước tăng lực Carabao trong phạm vi hoạt động liên quan đến V-League 2023. Đội bóng phố núi không được đặt bảng quảng cáo trên sân, logo trên áo đấu, hoạt động bên lề ngày tập luyện và thi đấu chính thức. 

Song điều này đã gặp phải sự phản đối từ HAGL. Họ khẳng định sẽ khó tham dự V-League 2023 do không đủ tài chính duy trì hoạt động, vì CLB phụ thuộc rất lớn vào nguồn tiền đến từ nhà tài trợ. 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hagl-co-the-lao-vao-cuoc-chien-phap-ly-voi-phia-vpf-168-343476.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×