VPF và nhà tài trợ lên tiếng xung quanh lùm xùm với HAGL

 2023-02-01    66  

Chiều 31/1, đại diện nhà tài trợ của V.League 2023 cùng phía VPF đã có câu trả lời về vấn đề của CLB HAGL mới đây.
 

Thêm thông tin liên quan tới lùm xùm của HAGL

V.League 2023 chuẩn bị khởi tranh nhưng những vấn đề liên quan giữa nhà tài trợ của HAGL và VPF vẫn chưa được giải quyết. Nếu HAGL không chấp thuận cách giải quyết từ phía VPF đưa ra, đội bóng này có thể không được tham dự V.League mùa tới.

Trong buổi Lễ công bố nhà tài trợ giải bóng đá Night Wolf V.League 1- 2023 và Gold Star V.League 2 - 2023 chiều 31/1, Tổng Giám đốc VPF ông Nguyễn Minh Ngọc cho biết: “Chúng tôi không cấm CLB ký hợp đồng với đối tác tài trợ. Trong công văn 16, chúng tôi yêu cầu không được khai thác ngành hàng nước tăng lực, đây là quy định rõ trong điều lệ mùa giải năm nay.

 

Hiện tại hợp đồng của VPF với Sâm Ngọc Linh hết mùa 2024, chúng tôi tôn trọng điều khoản đã ký với nhà tài trợ. Rõ ràng không ai mong muốn điều này xảy ra, hy vọng trong 1-2 ngày tới đây việc HAGL đàm phán với đối tác sẽ tiến triển tốt và kế hoạch giải diễn ra đúng như mong muốn."

VPF va tai tro len tieng ve HAGL
VPF và nhà tài trợ lên tiếng về HAGL

Cũng trong buổi họp báo, ông Nguyễn An, Giám đốc Thương mại Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum chia sẻ thông tin liên quan tới xung đột giữa HAGL và VPF: "Phía công ty chúng tôi không đủ thẩm quyền để xác định liệu HAGL được hay không được thi đấu tại V.League 2023.

Chúng tôi tài trợ cho Night Wolf V-League trong ba năm, bắt đầu từ mùa giải 2022, dựa trên các quy định đã được thông qua tại Điều lệ Giải và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp có từ nhiều mùa giải trước đó. Chúng tôi cũng không tự đặt ra các đòi hỏi về tài trợ độc quyền trong hợp đồng tài trợ ký với VPF.

Chúng tôi chỉ kế thừa những quyền lợi dành cho nhà tài trợ chính từ những mùa giải trước, trước khi Night Wolf tham gia. Chúng tôi sẽ thực thi đầy đủ và có trách nhiệm các quy định liên quan đến quảng cáo, tài trợ mà Ban Tổ chức và các câu lạc bộ tham dự giải đã xây dựng, thống nhất với nhau trong Điều lệ Giải Vô địch Bóng đá Quốc gia và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận thức rằng, tuân thủ điều lệ và quy chế là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng đối với Ban Tổ chức, các CLB tham dự giải và toàn thể người hâm mộ thể thao." 


https://bongda24h.vn/v-league/vpf-va-nha-tai-tro-len-tieng-xung-quanh-lum-xum-voi-hagl-291-343519.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×