V-League 2023 không có đội xuống hạng nếu HAGL không tham dự

 2023-02-01    64  

Do chỉ có một suất xuống hạng ở V-League 2023 nên nếu CLB HAGL không tham dự giải thì đội bóng đứng cuối (thứ 13) sẽ không bị xuống hạng.
 

Như thông tin đã đề cập, hiện câu chuyện giữa VPF và CLB HAGL đang nóng hơn bao giờ hết khi cả hai đã không tìm được tiếng nói chung xung quanh việc đội bóng phố núi ký hợp đồng tài trợ với nhãn hàng Carabao, được xem là đối thủ cạnh tranh với nhà tài trợ chính cho giải đấu - Công ty Cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Với việc VPF yêu cầu HAGL không được sử dụng thương hiệu nhà tài trợ để quảng cáo ở V-League, điều này đã đặt ra thách thức không nhỏ cho đội bóng nhà bầu Đức. Họ chắc chắn sẽ phải đền bù hợp đồng nếu làm theo yêu cầu của VPF. 

 
Logo V-League 2023
Nếu HAGL bỏ giải thì V-League 2023 sẽ không xác định đội xuống hạng.

Trước tình thế 'tiến thoái lưỡng nan', đội bóng phố núi đã gửi công văn đến VPF cho biết có thể sẽ không dự giải V-League 2023 do thiếu kinh phí hoạt động một khi chia tay nhà tài trợ cho CLB. 

Điều này một lần nữa được bầu Đức tái khẳng định khi chia sẻ với báo giới: "HAGL không có ý đe dọa đòi bỏ giải V-League. Nhưng nếu BTC V-League không đồng ý, HAGL chấp nhận vi phạm hợp đồng với nhà tài trợ sẽ không có kinh phí, trong khi chỉ còn 3 ngày nữa đã đá khai mạc giải, nên chúng tôi không thể tìm ra được nhà tài trợ mới".

Do đó ở tình huống xấu nhất, CLB HAGL có thể sẽ không tham dự giải đấu năm nay. Như vậy V-League 2023 sẽ chỉ có 13 đội bóng tham dự giống như ở mùa bóng 2022.

Do ở mùa giải năm nay, quỹ thời gian tổ chức giải không nhiều nên sau khi kết thúc giai đoạn 1, ban tổ chức sẽ chọn lựa ra 8 đội có kết quả thi đấu tốt nhất bước vào cuộc đua tranh chức vô địch, các đội ở nhóm dưới sẽ cạnh tranh các vị trí vì còn lại. Kết quả ở giai đoạn 1 sẽ tiếp tục được tính cho giai đoạn 2.

Theo Điều lệ giải 2023, sẽ chỉ có 1 suất xuống hạng đồng nhất với một suất thăng hạng dành cho đội vô địch giải hạng Nhất 2023 nên nếu CLB HAGL bỏ giải thì đội xếp thứ 13 khi đó cũng không lo xuống hạng. Và điều này chắc chắn sẽ khiến cuộc đua trụ hạng ở mùa bóng năm nay sẽ không còn sôi nổi, căng thẳng như mọi năm. 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/v-league-2023-khong-co-doi-xuong-hang-neu-hagl-khong-tham-du-168-343524.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×