Hình ảnh đại diện của HAGL bị xóa trên trang web của VPF

 2023-02-01    66  

Theo đó phía Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam VPF đã loại bỏ hình ảnh tiền vệ Tuấn Anh trong trang phục thi đấu của HAGL khỏi trang thông tin chính thức của VPF.
 

Điều này đã xảy đến sau khi phía HAGL gửi công văn tới VPF vào tối qua 30/1 cho biết có thể rút lui khỏi giải đấu nếu không được phép quảng cáo hình ảnh cho nhà tài trợ đội bóng là thương hiệu Carabao.

Trước đó VPF đã bảo lưu quyết định cấm đội bóng này sử dụng hình ảnh nước tăng lực Carabao do xung đột quyền lợi với nhà tài trợ chính của giải là Công ty cổ phần Sâm Ngọc Linh Kon Tum.

Hình ảnh đại diện của HAGL bị xóa trên trang web của VPF 1
Hình ảnh của Tuấn Anh đã không còn trên trang web của VPF

Trong văn bản của mình, VPF đã đề nghị HAGL không sử dụng hình ảnh quảng cáo nước tăng lực Carabao trong tất cả các hoạt động liên quan đến V-League 2023 (bao gồm việc không được đặt bảng quảng cáo trên sân, logo trên áo đấu, hoạt động bên lề tại ngày tập luyện và thi đấu chính thức trên sân Pleiku, bộ nhận diện thương hiệu của giải đấu…) 

 

Và trong khi mâu thuẫn giữa hai bên chưa được giải quyết thì phía VPF đã chủ động bỏ hình ảnh HAGL với nhà tài trợ cũ theo đề nghị của đội bóng trên trang website của mình.

Hiện tại hình nền trang web của VPF chỉ còn lại hình ảnh của 6 cầu thủ đại diện cho 6 đội bóng là Hải Huy (Hải Phòng), Tuấn Hải (Hà Nội), Rafaelson (Bình Định), Tiến Linh (Bình Dương), Quế Ngọc Hải (SLNA) và Hoàng Đức (CLB Viettel).

Hình ảnh đại diện của HAGL bị xóa trên trang web của VPF 2
Hình ảnh Tuấn Anh trong trang phục của mùa giải 2022 trước khi bị gỡ.

Mặc dù đã gỡ bỏ hình ảnh Tuấn Anh mặc áo thi đấu cũ nhưng VPF vẫn giữ lại logo CLB HAGL trong 14 đội dự V.League 1-2023. HAGL tuyên bố có thể bỏ giải vì thiếu kinh phí nhưng chưa đưa ra thông báo chính thức với ban tổ chức. Do đó, VPF chưa thể bỏ logo đội bóng ở hình ảnh quảng bá cho giải V-League 2023.

Hiện phía HAGL vẫn chưa có động thái mới về vụ việc này. Nếu không thể quảng bá cho nhà tài trợ mới, đội bóng của bầu Đức không chỉ mất khoản tiền tài trợ được cho là lên đến 40 tỷ đồng/mùa giải mà ngược lại họ còn có thể phải đền bù hợp đồng. Và đó chính là lý do khiến 'Gỗ' sẵn sàng bỏ giải nếu không có tiền để duy trì mọi hoạt động. 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hinh-anh-dai-dien-cua-hagl-bi-xoa-tren-trang-web-cua-vpf-168-343527.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×