Bầu Đức làm việc với nhà tài trợ trước khi quyết định bỏ giải hay không

 2023-02-02    160  

Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức cho biết sẽ đích thân nói chuyện với nhà tài trợ trước khi đưa ra quyết định số phận của đội bóng phố núi ở mùa giải 2023.
 

Bầu Đức làm việc với nhà tài trợ trước khi quyết định bỏ giải hay không

Trong cuộc trao đổi với Zing mới đây, bầu Đức cho biết trong thời gian sớm nhất sẽ làm việc với nhà tài trợ của HAGL trước khi đưa ra quyết định. Nhiều khả năng cuộc gặp sẽ diễn ra ở TP.HCM. Nếu đơn vị này không đồng ý với các yêu cầu của VPF, HAGL có thể bỏ giải.

“Tôi sẽ làm việc với nhà tài trợ của HAGL để xem họ quyết định thế nào thì mới có câu trả lời được. Đá hay không đá phụ thuộc vào họ. Nếu họ đồng ý với yêu cầu của VPF thì mới đá vì CLB đã ký hợp đồng tài trợ của họ rồi.

 

Trong trường hợp HAGL không đá V.League thì còn 13 đội nữa chứ lo gì. Bây giờ, chúng tôi ở thế giữa nên không quyết định chuyện này. Vụ này đâu có đơn giản. Nhìn lại xem đội nào không có tài trợ mà tồn tại được, đằng này nhà tài trợ HAGL chi số tiền lớn"”, bầu Đức cho hay.

Bầu Đức làm việc với nhà tài trợ trước khi quyết định bỏ giải hay không 1
Bầu Đức lên tiếng trước lùm xùm liên quan đến vụ

Được biết, số tiền mà nhà tài trợ chi cho HAGL khoảng 40 tỷ đồng/ mùa. Con số này là tương đối lớn và sẽ giúp đội bóng phố núi giải quyết bài toán kinh phí hoạt động. Tuy nhiên, trong trường hợp HAGL vi phạm hợp đồng, họ không những mất chi khoản thu lớn mà còn mất tiền đền bù hợp đồng.

"HAGL không muốn ồn ào vì chuyện này. Tôi cũng không trông chờ hay mong đợi gì ở VPF. HAGL đã khai thác tài trợ ngành hàng nước tăng lực trước, còn VPF thì làm sau, chúng tôi làm liên tục. Tôi giờ cũng không muốn cãi, nếu không được thì HAGL làm tới cùng. Luật pháp có quy định cấm độc quyền, nếu VPF sai thì nên sửa điều lệ", bầu Đức cho biết thêm.

Vào chiều qua 31/1, đại diện tài trợ của V.League 2023 cùng phía VPF đã có câu trả lời về vấn đề của HAGL. Tổng Giám đốc VPF ông Nguyễn Minh Ngọc cho biết:

“Chúng tôi không cấm CLB ký hợp đồng với đối tác tài trợ. Trong công văn 16, chúng tôi yêu cầu không được khai thác ngành hàng nước tăng lực, đây là quy định rõ trong điều lệ mùa giải năm nay.

Hiện tại hợp đồng của VPF với Sâm Ngọc Linh hết mùa 2024, chúng tôi tôn trọng điều khoản đã ký với nhà tài trợ. Rõ ràng không ai mong muốn điều này xảy ra, hy vọng trong 1-2 ngày tới đây việc HAGL đàm phán với đối tác sẽ tiến triển tốt và kế hoạch giải diễn ra đúng như mong muốn."


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/bau-duc-lam-viec-voi-nha-tai-tro-truoc-khi-quyet-dinh-bo-giai-hay-khong-168-343557.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×