Bầu Đức sẽ kiện VPF vì chuyện liên quan tới nhà tài trợ

 2023-02-03    34  

Theo đó vị chủ tịch HAGL khẳng định sẽ khởi kiện Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vì quy định độc quyền trong tài trợ tại V-League 2023.
 

Tưởng như lùm xùm của CLB HAGL liên quan tới nhà tài trợ đã đi tới đoạn kết sau khi phía VPF ra văn bản đồng ý với những đề nghị mà đội bóng phố núi đưa ra thì bầu Đức mới đây đã lên tiếng cho biết sẽ kiện VPF vì quy định độc quyền trong tài trợ tại V-League 2023.

Bau duc ly giai nguyen nhan thanh lap lo dao tao HAGL-JMG.
Bầu Đức tuyên bố sẽ đâm đơn kiện VPF.

Theo đó HAGL kiện VPF lên tòa án nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội). Đơn sẽ nộp vào ngày mai, 4/2. Nói về chuyện này, bầu Đức đã chia sẻ với Zing News: "Tôi đã xem Quyết định ban hành Quy chế BĐCN Việt Nam sửa đổi và bổ sung năm 2023 do anh Trần Quốc Tuấn ký. 

 

Văn bản đâu có nói gì về độc quyền mà VPF lại nhận tài trợ độc quyền rồi cấm HAGL không được cạnh tranh cùng ngành hàng. Làm gì thì phải theo luật pháp chứ.

HAGL phải thi đấu thì mới có tư cách để theo đuổi vụ kiện so với tư cách VPF. Tôi đã nói rồi, chúng tôi sẽ theo vụ này tới cùng, 1, 2 hay 3 năm cũng được. Nhà tài trợ hoàn toàn tin tưởng vào HAGL".

Cũng theo bầu Đức dù nhà tài trợ Carabao chấp nhận thiệt thòi ở giai đoạn này nhưng không giảm hay lấy lại số tiền tài trợ đã ký với HAGL. Vị tỷ phú người Bình Định cũng khẳng định việc khởi kiện VPF không phải vì muốn bồi thường mà muốn VPF nhìn thấy cái sai của mình khi quy chế không hề đề cập tới việc độc quyền.

Trước đó VPF đã 'tuýt còi' HAGL sau khi CLB này ký hợp đồng với nhà tài trợ Carabao bởi đơn vị này đang kinh doanh ngành hàng trùng với ngành hàng mà nhà tài trợ V-League 2023 độc quyền là nước tăng lực.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/bau-duc-se-kien-vpf-vi-chuyen-lien-quan-toi-nha-tai-tro-168-343730.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×