Fan cuồng của CLB Công an Hà Nội lao xuống sân ở trận gặp Bình Định

 2023-02-04    179  

Tưởng như hình ảnh các CĐV lao xuống sân trong trận đấu chỉ xuất hiện ở giải NHA thì điều này cũng đã xuất hiện tại vòng mở màn V-League 2023 giữa hai đội bóng CAHN và Bình Định.
 

Tình huống gây chú ý này xuất hiện ở những phút cuối trận khi mà Bình Định gần như đã buông xuôi sau khi phải nhận liên tiếp những bàn thua từ dàn sao của CAHN. 

Fan cuong cua CLB CAHN
Fan cuồng của CLB CAHN lao xuống sân ở những phút cuối trận đấu.

Và không rõ một cổ động viên bóng đá từ đâu đã chạy xuống sân và dương cao lá cờ đỏ có hai chữ CA - tượng trưng cho đội bóng ngành Công an. 

 
Fan cuồng của CLB Công an Hà Nội lao xuống sân ở trận gặp Bình Định 1
Người này sau đó đã vừa chạy vừa phất cao lá cờ của CAHN.

Tuy nhiên trận đấu không bị gián đoạn quá nhiều khi người nãy sau đó đã chủ động di chuyển khỏi sân sau khi đưa lại lá cờ cho một đồng chí công an làm nhiệm vụ dưới sân.

Fan cuồng của CLB Công an Hà Nội lao xuống sân ở trận gặp Bình Định 2
Fan cuồng của CLB CAHN sau đó đã bị lực lượng làm nhiệm vụ mời ra khỏi sân.
 

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/fan-cuong-cua-clb-cong-an-ha-noi-lao-xuong-san-o-tran-gap-binh-dinh-168-343833.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×