Chốt phương án đăng ký cầu thủ SEA Games và ASIAD

 2023-02-05    157  

Mới đây, BTC SEA Games 32 đã chốt phương án nhân sự nội dung bóng đá nam, với 2 cái tên quá tuổi.
 

Chốt phương án đăng ký bóng đá nam

BTC SEA Games 2023 Campuchia đã thông báo độ tuổi nội dung bóng đá nam. Cụ thể, các đội bóng được sử dụng cầu thủ dưới 22 tuổi (sinh năm kể từ 2001 trở đi), cùng 2 cầu thủ quá tuổi trong danh sách.

Môn bóng đá nam tại SEA Games 2023 sẽ thi đấu từ ngày 29/4, còn bóng đá nữ khởi tranh từ 2/5. So với kỳ SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam vừa qua, số lượng cầu thủ quá tuổi được chọn giảm đi 1 người. Ở kỳ đó, Việt Nam bảo vệ thành công huy chương vàng với 3 cầu thủ quá tuổi là Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh.

 
Chốt phương án đăng ký cầu thủ SEA Games và ASIAD 1
SEA Games 32 chốt phương án sử dụng cầu thủ dưới 22 tuổi (sinh năm 2001 trở đi) và 2 cầu thủ quá tuổi

Bên cạnh đó, tờ Titan Sport của Trung Quốc mới đây đưa tin, ASIAD 19 cũng đã lên phương án áp dụng lứa tuổi U24 kèm 3 cầu thủ quá tuổi. Với quyết định này, các đội bóng được phép sử dụng cầu thủ sinh năm 1999 trở lại.

Điều này khiến bóng đá Việt Nam có thể sử dụng những cầu thủ nòng cốt như Đoàn Văn Hậu, Bùi Hoàng Việt Anh (cùng 1999) hay Nguyễn Thanh Bình (sinh năm 2000). Đây đều là những nhân tố còn trẻ, nhưng đóng vai trò quan trọng trên ĐT quốc gia.

Kỳ SEA Games 32 và ASIAD 19 tới có thể là những giải đấu đầu tiên dưới triều đại tân HLV – được cho là ông Philippe Trossier.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/chot-phuong-an-dang-ky-cau-thu-sea-games-va-asiad-168-343922.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×