Hải Phòng mất oan penalty trước Bình Dương?

 2023-02-05    28  

Đầu hiệp 2, cầu thủ nhập tịch Trần Trung Hiếu để bóng chạm tay trong vòng cấm Bình Dương nhưng trọng tài lại không cho Hải Phòng hưởng penalty.
 

Tình huống gây tranh cãi trong trận Hải Phòng vs Bình Dương

Tình huống diễn ra ở phút 49. Sau quả tạt từ cánh phải của Hải Phòng, cầu thủ nhập tịch Trần Trung Hiếu trong tư thế không bị ai áp sát lại phá bóng lóng ngóng và để bóng chạm tay.

Trọng tài Nguyễn Viết Duẩn lập tức thổi phạt cầu thủ của Bình Dương. Tuy nhiên, trọng tài xác định điểm phạm lỗi nằm bên ngoài vòng cấm và chỉ cho Hải Phòng được hưởng quả đá phạt. 

 
Hải Phòng mất oan penalty trước Bình Dương 1
Trần Trung Hiếu để bóng chạm tay trong vòng cấm Bình Dương nhưng Hải Phòng chỉ được hưởng quả đá phạt.

Dù vậy, pha quay chậm chỉ ra rằng Trần Trung Hiếu đã để bóng chạm tay trong vòng cấm. Ngay lập tức, các cầu thủ Hải Phòng khiếu nại nhưng quyết định từ phía trọng tài không thay đổi. 

Trận đấu giữa Hải Phòng vs Bình Dương kết thúc với kết quả hòa 2-2. Rimario lập cú đúp giúp Hải Phòng dẫn 2-0. Nhưng các bàn thắng của Carlos Fernandez và Mpande giúp Hải Phòng giữ lại 1 điểm.

Bên cạnh pha bóng lóng ngóng kể trên, Trần Trung Hiếu còn mắc sai lầm trực tiếp khiến đội nhà để Hải Phòng gỡ hòa trong những phút cuối. 

Anh có tình huống đánh đầu chuyền về chẳng khác nào tạo điều kiện cho Carlos Fernandez băng xuống. Tiền đạo của Hải Phòng chuyền bóng để Mpande dứt điểm vào khung thành trống.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hai-phong-mat-oan-penalty-truoc-binh-duong-168-343942.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×