HLV Thanh Hoá phàn nàn về chất lượng… sân nhà

 2023-02-08    172  

Sau trận hoà 0-0 với SLNA, HLV Velizar Popov tỏ ra không hài lòng với chất lượng mặt sân nhà khiến cho Thanh Hoá không thể triển khai lối chơi như ý muốn.
 

HLV Thanh Hoá chia sẻ sau trận hoà SLNA

Trên sân nhà, Thanh Hoá để SLNA chia điểm với kết quả hoà 0-0. Sau trận đấu, HLV Velizar Popov cho rằng chất lượng mặt sân không đảm bảo đã ảnh hưởng lớn tới lối chơi của đội bóng xứ Thanh.

HLV Velizar Popov chia sẻ:

"Hôm nay, các cầu thủ của tôi đã chơi hết khả năng của mình. Đó là điều tích cực. Chúng tôi đã cố gắng để chơi nhưng để thi đấu tốt được trên mặt sân này thì rất khó khăn. Những kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu của Thanh Hóa bị phá sản khi phải thi đấu trên mặt sân như thế này.

 

Cầu thủ của tôi không có vấn đề gì. Vấn đề hôm nay là mặt sân và cả trọng tài nữa. Trọng tài hôm nay cứ có những pha va chạm nhẹ giữa cầu thủ 2 đội là thổi phạt.

HLV Thanh Hoá phàn nàn về chất lượng… sân nhà 1
Thanh Hoá hoà SLNA với tỉ số 0-0. Ảnh: VPF

Sau 2 trận, chúng tôi có 4 điểm. Tôi đang cố thay đổi cách chơi, chơi áp đặt, không chơi bóng dài. Tôi muốn xây dựng bóng từ dưới lên, đá ngắn và gây áp lực ngay từ phần sân đối phương. Nhưng không thể ngay lập tức đạt được thành quả trong ngày một ngày hai.

Ở Việt Nam, ít đội chơi vậy. Chúng tôi cần thêm thời gian. Hi vọng thành công với lối chơi này sẽ sớm đến.

Nhưng cũng rất khó để triển khai chơi với mặt sân thế này. Hi vọng 3-4 hôm tới, khi chúng tôi tiếp tục đá sân nhà, mặt sân được cải thiện hơn. Lối đá chúng tôi kiểm soát, phối hợp nhỏ, cần mặt sân tốt." 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-thanh-hoa-chia-se-sau-tran-hoa-slna-168-344204.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×