Trợ lý HLV Kiatisuk bất ngờ chia tay HAGL

 2023-02-08    40  

Theo đó HLV Nguyễn Văn Đàn đã quyết định rời HAGL sau hai mùa giải làm trợ lý cho HLV Kiatisuk Senamuang để thử thách mình ở môi trường bóng đá mới.
 

CLB HAGL đang đối mặt với nhiều khó khăn ở mùa giải 2023. Không chỉ để mất nhiều cầu thủ trụ cột, họ mới đây còn phải chia tay HLV Nguyễn Văn Đàn - người đang làm trợ lý cho HLV Kiatisuk.

Nguyen Van dan HAGL
HLV Nguyễn Văn Đàn thời còn trực tiếp cầm quân tại HAGL

Nhà cầm quân này quyết định chia tay HAGL để thử thách mình ở môi trường bóng đá mới. Điều trùng hợp là chiều 7/2 đã có thông tin CLB Phù Đổng có tân HLV trưởng mới. Và rất có thể vị cựu HLV HAGL chính là người được lựa chọn.

 

Nguyễn Văn Đàn sinh năm 1976, quê ở Nghệ An, sinh ra ở Bình Định và thành danh ở Gia Lai. Ông từng được bầu làm đội trưởng tuyển Việt Nam dưới thời cố HLV Alfred Riedl năm 2005. Vị này cũng chính là một thành viên của lứa cầu thủ "Dream team" của HAGL thời Kiatisuk còn thi đấu ở Pleiku.

Trong những thời điểm khó khăn của mùa giải 2020, HLV Nguyễn Văn Đàn và đồng nghiệp Dương Minh Ninh được bầu Đức bổ nhiệm làm đồng huấn luyện viên trưởng của HAGL. Sự nghiệp cầm quân của vị HLV 47 tuổi chưa có thành tích nổi bật như khi ông còn chơi bóng. 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/tro-ly-hlv-kiatisuk-bat-ngo-chia-tay-hagl-168-344212.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×