Sân Mỹ Đình xin kinh phí 10 tỷ đồng để thay mặt cỏ

 2023-02-10    32  

Sau khi phải hứng chịu nhiều chỉ trích vì chất lượng mặt cỏ trong thời gian qua, Lãnh đạo Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đang có kế hoạch xin ngành thể thao cấp kinh phí khoảng 10 - 12 tỉ đồng để thay mặt cỏ sân đấu. 
 

Trước việc sân Mỹ Đình bị chỉ trích thậm tệ tại AFF Cup 2022 vì mặt cỏ không đảm bảo chất lượng, phía ban lãnh đạo khu liên hợp thể thao Mỹ Đình đang có kế hoạch cải tạo để giúp mặt cỏ phát triển tốt, đáp ứng yêu cầu thi đấu trong tương lai.

San My dinh tri an huyen thoai Pele truoc tran Viet Nam vs Myanmar 3/1
Ban quản lý Sân Mỹ Đình xin kinh phí 10 tỷ đồng để thay mặt cỏ.

Theo một vị lãnh đạo Khu liên hợp thể thao quốc gia cho hay, mặt cỏ sân Mỹ Đình muốn xanh tốt kể cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ngoài việc thay mới thảm cỏ thì cũng cần phải làm lại cả nền đất và có hệ thống tưới nước tốt hiện tại hơn.

 

Được biết nền đất của sân Mỹ Đình lâu rồi không được cải tạo một cách triệt để nên cỏ kể cả xanh, nhưng khi cầu thủ thi đấu, mặt sân vẫn không đảm bảo được một cách tốt nhất.

Vì thế phương án khắc phục là loại bỏ hoàn toàn lớp đất cũ và thay bằng lớp đất mới. Từ trước đến nay, sân Mỹ Đình mới chỉ được bảo dưỡng theo cách "chạy đua" với sự kiện, là chỉ chăm sóc cỏ, chứ nền đất vẫn nguyên từ ngày được xây dựng phục vụ SEA Games 22 năm 2003.

Vì thế để có được một mặt sân đủ tiêu chuẩn thì Ban quản lý Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đề xuất kế hoạch đầu tư khoảng 10 - 12 tỉ đồng. Trong đó số tiền dành cho việc làm lại mặt cỏ mới, nền đất mới là khoảng hơn 2 tỉ đồng. Còn lại là hệ thống tưới nước bởi hệ thống này đã hỏng từ lâu và ảnh hưởng không nhỏ đến việc chăm sóc mặt sân Mỹ Đình.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/san-my-dinh-xin-kinh-phi-10-ty-de-thay-mat-co-91-344449.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×