Bầu Đức khẳng định HAGL sẽ theo đuổi vụ kiện đến cùng

 2023-02-11    34  

Trong buổi lễ công bố nhà tài trợ mới của CLB HAGL chiều 10/2, bầu Đức đã trả lời truyền thông về quan điểm của mình xoay quanh mâu thuẫn với Công ty VPF.
 

"Chúng tôi sẽ theo đuổi đến cùng vụ kiện để tạo sự công bằng cho các CLB tham dự V.League” – Chủ tịch HAGL khẳng định. “Điều lệ sai thì cần phải sửa chứ không thể tiếp tục được duy trì. HAGL chỉ nêu ra quan điểm của mình, việc còn lại là của Tòa án. Tôi cho rằng cần căn cứ trên Luật cạnh tranh năm 2018. Luật đã cấm hành vi độc quyền. HAGL đưa ra quan điểm như vậy, còn thắng thua là do trời.

HAGL sẽ không đòi bồi thường. Chúng tôi kiện vì cái chung của bóng đá Việt Nam, nếu đòi bồi thường thì đâu còn gì. Chúng tôi chỉ yêu cầu sửa đổi điều lệ nếu thắng kiện. Nhiều CLB cũng mong muốn như thế”.

 
Bau duc chia se quan diem trong buoi le ra mat nha tai tro 10/2
Bầu Đức chia sẻ quan điểm trong buổi lễ ra mắt nhà tài trợ 10/2

Bóng đá Việt Nam những ngày qua thu hút với câu chuyện xoay quanh xung đột hợp đồng giữa VPF và CLB HAGL, khi cả 2 đơn vị đều có nhà tài trợ là nhãn hàng nước tăng lực. Phía HAGL đã gửi công văn đề xuất tới VPF về các vấn đề quảng bá, trong đó bỏ chữ “nước tăng lực” trên áo đấu và biển quảng cáo đặt trong SVĐ. Sau đó, đội bóng phố Núi vẫn tiến hành khởi kiện VPF.

Bầu Đức cho biết thêm: “Thông qua HLV Kiatisak, Carabao Group đã nghiên cứu kỹ về CLB HAGL mới quyết định tài trợ cho đội bóng. Họ không đặt mục tiêu hay thành tích thi đấu cho CLB nhưng chắc chắn sẽ có những phần thưởng xứng đáng nếu đội bóng đạt thành tích thi đấu xuất sắc.

Điều lệ giải đã cũ, chúng tôi kiện để tìm sự đổi mới. Nếu chúng tôi kiện được, các CLB khác có thể kiện được. Năm ngoái chúng tôi ký 2 năm với Red Bulls, không ai ý kiến gì. Sau đó V-League có nhà tài trợ mới với nhãn hàng nước tăng lực, họ xen vào như thế, đúng ra chúng tôi kiện họ chứ không phải họ kiện chúng tôi.

HAGL đã hợp tác với nhãn hàng nước tăng lực từ trước, có tính kế thừa và liên tục, không ngắt ra năm nào. Nếu theo nguyên tắc thì HAGL được độc quyền nước tăng lực, còn ban tổ chức V-League không được ký? Đơn cử, bây giờ Ngân hàng SCB tài trợ V-League thì Ngân hàng SHB không được tài trợ (cho CLB Đà Nẵng) nữa sao? Viettel đang đá, nếu Mobifone tài trợ thì xóa tên Viettel à? HAGL cũng vậy, chúng tôi đang ký liên tục với các hãng nước tăng lực”.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/bau-duc-khang-dinh-hagl-se-theo-duoi-vu-kien-den-cung-28-344479.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×