Việt Nam đặt mục tiêu giành 100 HCV

 2023-02-11    36  

Chuẩn bị tham dự SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia trong tháng 5 tới, Đoàn Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành tối thiểu 100 HCV và đứng trong Top 3 giải.
 

Cục trưởng Tổng cục TDTT Việt Nam – ông Đặng Hà Việt phát biểu: “Trước SEA Games 32, chúng ta chịu nhiều áp lực bởi danh hiệu nhất toàn đoàn với 205 HCV kỳ trước. Chúng tôi chuẩn bị rất tốt cho kỳ SEA Games trên sân nhà và tận dụng lợi thế này. Nhưng ở kỳ SEA Games tới, nước chủ nhà Campuchia cắt giảm một vài nội dung, bởi vậy khoảng cách 2 kỳ sẽ lớn. Đoàn Thể thao Việt Nam có thể duy trì vị trí trong Top 3.”

 

Tính tới ngày 10/2, SEA Games 32 sẽ diễn ra trong 84 ngày tới. Giải đấu sẽ khai mạc vào ngày 5/5 và kết thúc ngày 17/5. Riêng bóng đá sẽ bắt đầu trước đó vào ngày 29/4.

doan The thao Viet Nam trong Le khai mac SEA Games 31
Đoàn Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu giành tối thiểu 100 HCV tại SEA Games 32

Tại kỳ SEA Games năm ngoái, Đoàn Việt Nam giành 205 HCV và một trong những nguyên nhân dẫn tới con số ấn tượng này, đó là chúng ta tận dụng lợi thế chủ nhà để đăng ký số lượng môn thi, VĐV nhiều nhất có thể. Ở giải đấu lần này, một số môn thể thao Việt Nam có khả năng cạnh tranh HCV như bắn súng, canoing, Kurash hay thể dục nhịp điệu đều không được chủ nhà Campuchia đăng ký.

Về nội dung bóng đá nam, Việt Nam đã giành HCV 2 kỳ SEA Games gần nhất, bởi vậy áp lực dành cho tân HLV (nhiều khả năng là ông Philippe Troussier) sẽ rất lớn. Đội bóng đá sẽ được đăng ký các cầu thủ dưới 22 tuổi và thêm 2 cầu thủ quá tuổi.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/viet-nam-dat-muc-tieu-gianh-100-hcv-28-344490.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×