HLV Bandovic: Hà Nội FC không cần bất cứ sự trợ giúp nào từ trọng tài

 2023-02-14    34  

Sau chiến thắng trước Hà Tĩnh, HLV Bandovic tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài khi Hà Nội FC thường xuyên phải đối mặt với những quyết định bất lợi.
 

HLV Hà Nội FC phàn nàn với công tác trọng tài

Tại vòng 3 V.League 2023, Hà Nội FC đánh bại Hà Tĩnh với tỉ số 3-2. Sau trận đấu, HLV Bandovic tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài. Ông thẳng thắn bày tỏ quan điểm:

"Trọng tài đưa ra nhiều quyết định không hợp lý, nhất là những quyết định hướng về Hà Nội FC. Đây không phải lần đầu, không chỉ trận này mà còn trận trước khi Hà Nội FC gặp Công An Hà Nội.

 

Có những tình huống va chạm rất nhẹ giữa các cầu thủ, trọng tài vẫn thổi, thậm chí là thổi bất lợi cho chúng tôi. Chúng tôi đang kiểm soát mọi thứ với 3 bàn thắng nhưng khi Hà Tĩnh có được bàn rút ngắn tỷ số xuống 2-3, họ gây nhiều áp lực cho chúng tôi với những đường bóng dài. 

Chúng tôi không cần bất cứ sự trợ giúp nào từ trọng tài. Nếu xứng đáng, chúng tôi sẽ thắng. Tôi là HLV ngoại, đến đây làm việc, tôi làm 24 giờ một ngày. Tôi không muốn những điều này ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Kể cả nếu đội bạn xứng đáng thắng, tôi tôn trọng điều đó."

HLV Bandovic Hà Nội FC không cần bất cứ sự trợ giúp nào từ trọng tài 1
Hà Nội FC đánh bại Hà Tĩnh với tỉ số 3-2.

HLV Bandovic nói thêm về trận đấu: "Về đối thủ Hà Tĩnh, tôi có thể nói họ là một đội bóng mạnh. Họ đã thử nhiều cách để ghi bàn vào lưới Hà Nội FC, tôi tôn trọng họ.

Hà Tĩnh có thời điểm lùi hết người về sân nhà, chơi với sơ đồ 5-4-1, họ rất lợi hại khi phản công, đội nào đến đây làm khách cũng sẽ khó khăn. Tuy nhiên Hà Nội FC đã chơi tốt hơn. Nếu thắng được những trận khó khăn như thế này, chúng tôi sẽ vô địch V.League. 

Những yếu tố ngoài chuyên môn luôn có thể xảy ra, chúng tôi đều cố gắng giảm thiểu bằng cách chuẩn bị thật tốt trước mỗi trận đấu. Chúng ta cần biết cầu thủ là nhân tố quan trọng nhất trong bóng đá." 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hlv-bandovic-ha-noi-fc-khong-can-bat-cu-su-tro-giup-nao-tu-trong-tai-182-344770.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×