Bị đối phương vào bóng nguy hiểm, Hoàng Đức rời sân bằng cáng

 2023-02-15    44  

Phút 58 trận Công An Hà Nội vs Viettel, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức dính chấn thương và phải rời sân bằng cáng sau khi hứng chịu pha vào bóng nguy hiểm của Hoàng Văn Toản.
 

Hoàng Đức dính chấn thương nặng?

Tình huống khiến Hoàng Đức dính chấn thương diễn ra từ phút 53. Tiền vệ ĐT Việt Nam hứng chịu pha vào bóng rất nguy hiểm bằng gầm giày từ phía Hoàng Văn Toản. Trọng tài lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo số 12 của Công An Hà Nội.

Hoang duc
Tình huống khiến Hoàng Đức dính chấn thương.

Sau đó, Hoàng Đức nằm sân đau đớn. Đội ngũ y tế của Viettel lập tức vào sân và mất ít phút chăm sóc cho tiền vệ số 28 để anh có thể đứng dậy và tiếp tục thi đấu. 

 

Tuy nhiên, Hoàng Đức chỉ có thể cố gắng được tới phút 58. Cầu thủ sinh năm 1998 gục xuống sân và không thể tiếp tục thi đấu. Lập tức, Viettel phải có sự thay đổi người khi Đức Chiến được tung vào sân thay thế. 

Bị đối phương vào bóng nguy hiểm, Hoàng Đức rời sân bằng cáng 1
Hoàng Đức phải rời sân bằng cáng.

Hoàng Đức thậm chí không thể tự di chuyển ra khỏi sân mà phải rời sân bằng cáng. Hiện tại, chưa rõ mức độ chấn thương cụ thể của cầu thủ quê Hải Dương. 

Trước khi dính chấn thương, Hoàng Đức là một trong những cầu thủ chơi nổi bật nhất bên phía Viettel ở cuộc đối đầu Công An Hà Nội. Chính anh thực hiện pha kiến tạo cho trung vệ Bùi Tiến Dũng mở tỉ số ở phút 15. Trước Hoàng Đức, Geovane cũng đã phải sớm rời sân trong hiệp 1 cũng vì chấn thương.

 

https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hoang-duc-dinh-chan-thuong-roi-san-bang-cang-118-344861.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×