Thái Lan lỡ hẹn so tài tuyển Việt Nam trong tháng 3

 2023-02-19    165  

Theo đó người Thái sẽ không tham dự giải giao tại Hồng Kông trong tháng 3 tới đây mà đội tuyển Việt Nam cũng là một đội bóng khách mời.
 
Hoang duc Viet Nam vs Thai Lan
Đội tuyển Việt Nam lỡ dịp đối đầu Thái Lan trong tháng 3

Như thông tin đã đưa, Liên đoàn bóng đá Hồng Kông vừa qua đã lên kế hoạch mời các đội Việt Nam, Thái Lan và Singapore tham dự giải giao hữu trong thời gian FIFA Days tháng 3 tới.

Điều này mở ra cơ hội để ĐT Việt Nam có thể 'đòi món nợ' thất bại trước người Thái ở AFF Cup 2022 vừa qua. Đáng tiếc là ĐT Thái Lan đã từ chối lời mời tham dự giải đấu này do bận thi đấu giao hữu với UAE trong thời gian FIFA Days của tháng 3.

 

Hiện VFF vẫn chưa lên tiếng về việc để ĐTVN tới Hồng Kông thi đấu. Song đoàn quân áo đỏ nhiều khả năng sẽ tham dự giải giao hữu này. 

Cũng trong khoảng thời gian này, U23 Việt Nam sẽ tham dự Doha Cup 2023 và HLV Philippe Troussier sẽ phải lựa chọn giữa việc dẫn dắt U23 hoặc ĐT Việt Nam. Nhiều khả năng ông sẽ trao quyền cho các trợ lý dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. 

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/thai-lan-lo-hen-so-tai-tuyen-viet-nam-trong-thang-3-91-345293.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×