Người đại diện Văn Lâm nghi ngờ năng lực HLV Công An Hà Nội

 2023-02-21    26  

Andrey Grushin, người đại diện thủ môn Văn Lâm tỏ ra nghi hoặc khả năng cầm quân của HLV CLB Công An Hà Nội, ông Paulo Foiani.
 

HLV Công An Hà Nội bị nghi ngờ

Sau khi thăng hạng lên chơi V.League, CLB Công An Hà Nội đã bổ nhiệm HLV người Brazil, ông Paulo Foiani vào ghế HLV trưởng. Công An Hà Nội khởi đầu như mơ với chiến thắng 5-0 trước Bình Định nhưng sau đó đội bóng này bắt đầu có dấu hiệu chững lại.

Trên trang cá nhân, người đại diện Grushin của Văn Lâm tỏ ra nghi ngờ về năng lực của HLV Foiani. Ông Grushin chia sẻ: "Trận đầu tiên, HLV Foiani được ngợi khen nhưng sau đó họ thua 2 trận tiếp theo trước các đội mạnh. Một HLV với nền tảng thế này thì không thể quản lý một đội bóng lớn.

 

Ông ấy thậm chí còn chưa làm việc với cầu thủ nào có giá chuyển nhượng hơn 250.000 USD, cũng chưa thấy ai nhận lương 3.000 USD. Thế này thì làm sao mà tìm chiến thắng."

Người đại diện Văn Lâm nghi ngờ năng lực HLV Công An Hà Nội 1
HLV Paulo Foiani bị nghi ngờ có năng lực kém

Trong buổi họp báo sau trận đấu với HAGL, HLV Foiani đã được đặt câu hỏi xung quanh lời nhận xét từ người đại diện của thủ thành Văn Lâm. HLV CLB Công An Hà Nội tỏ ra khá bất ngờ với cách đặt vấn đề từ phía Andrey Grushin.

Cụ thể, ông Foiani nói: "Tôi không hiểu vì sao người ta lại đặt vấn đề như vậy. Mỗi người có một quan điểm cá nhân. Nếu nói như cách mà ông Grushin chia sẻ thì vì sao chúng tôi đã thắng CLB Bình Định đến 5-0 ở trận mở màn?"

Những nghi ngờ từ phía ông Andrey Grushin không phải là thiếu cơ sở. Trước khi tới V.League, HLV Foiani chủ yếu làm việc với những đội bóng hạng thấp tại quê nhà Brazil. Nhưng ông không gắn bó với đội bóng nào quá lâu, thời gian tại vị lâu nhất của ông Foiani chỉ là 227 ngày trong màu áo CS Sergipe - SE.

Cũng sau trận đấu với HAGL, HLV Foiani cho biết quãng nghỉ tới đây của V.League sẽ là dịp để ông tiến hành những điều chỉnh cần thiết. Thậm chí ông cho rằng quãng nghỉ 48 ngày có thể là dài, nhưng là không đủ với CLB Công An Hà Nội.


https://bongda24h.vn/v-league/nguoi-dai-dien-van-lam-nghi-ngo-nang-luc-hlv-cong-an-ha-noi-211-345416.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×