Thêm một giải đấu tại Đông Nam Á triển khai VAR

 2023-02-22    42  

Công ty điều hành các giải đấu chuyên nghiệp bóng đá Malaysia (MFL) và Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đang phối hợp để sớm triển khai VAR vào các trận đấu của nước này.
 

Thêm một quốc gia Đông Nam Á áp dụng VAR

Giám đốc điều hành của LĐBĐ Malaysia (FAM), Stuart Ramalingam đã xác nhận sẽ đưa VAR vào sử dụng trong giải đấu bóng đá của nước nhà diễn ra vào cuối năm nay.

“Chúng tôi hy vọng có thể dùng thử công nghệ này và được hỗ trợ bởi các trọng tài phù hợp có trình độ vào cuối năm nay. Việc mua công nghệ và các trang thiết bị khá nhanh chóng, nhưng việc đào tạo trọng tài sử dụng VAR cần nhiều thời gian.

 

Theo FAM, chúng tôi sẽ cần 6-7 tháng để đào tạo trọng tài. Do đó, phải tới cuối năm VAR mới được áp dụng. Các quan chức sẽ không thúc đẩy việc đào tạo kết thúc sớm hơn so với thời hạn quy định”, Stuart Ramalingam cho biết.

Thêm một giải đấu tại Đông Nam Á triển khai VAR 1

Giải vô địch quốc gia Singapore áp dung công nghệ VAR ở mùa giải 2023

Trước đó, Chủ tịch FAM, Datuk Hamidin Mohd Amin xác nhận VAR sẽ được sử dụng ở giải bóng đá Malaysia mùa này. Tuy nhiên, việc áp dụng công nghệ này sẽ được ưu tiên trong một số trận đấu quan trọng.

Chẳng hạn như vòng tứ kết đến chung kết FA Cup và Malaysia Cup. Sau đó, những nhà chức trách sẽ xem liệu VAR có thể đưa vào sử dụng trong giải bóng đá Malaysia ngay cuối năm nay hay không.

Nếu VAR được áp dụng vào cuối năm 2023, Malaysia sẽ trở thành quốc gia thứ tư tại Đông Nam Á sở hữu công nghệ này.

Bắt đầu là Thái Lan, Singapore rồi tiếp đó là Việt Nam. Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam công bố VAR sẽ được áp dụng tại mùa giải 2023/24, đồng thời hiện đã mở lớp đào tạo cho các trọng tài.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/he-lo-thoi-diem-bong-da-malaysia-ap-dung-var-168-345511.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×