Hai trợ lý người Pháp được bổ sung vào thành phần ban huấn luyện tuyển Việt Nam

 2023-02-23    36  

Theo đó HLV Philippe Troussier sẽ được hỗ trợ bởi các vị trợ lý đồng hương trong quá trình làm nhiệm vụ ở đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam.
 

Như thông tin đã chia sẻ, mới đây VFF đã thông báo về việc đạt được thỏa thuận với HLV Philippe Troussier. Theo đó nhà cầm quân sinh năm 1955 đã được lựa chọn dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau thời của HLV Park Hang Seo. 

Philippe Troussier U22 Viet Nam
HLV Philippe Troussier sẽ có ít nhất hai trợ lý người Pháp tại ĐT V

Dự kiến vào ngày 26/2 tới đây, ông Philippe Troussier sẽ có mặt tại Việt Nam. Và nhiều khả năng đi theo vị này sẽ có hai trợ lý đồng hương người Pháp.

 

Để làm tốt các nhiệm vụ tại tuyển Việt Nam và U23, ông Philippe Troussier cần ít nhất 2 trợ người Pháp cho lịch trình công tác sắp tới của mình sau khi ký hợp đồng với VFF.

Theo tìm hiểu người đầu tiên là HLV thể lực Cedric Roger. Người còn lại là Moulay Azzeggouarh, từng làm việc với cựu Giám đốc Kỹ thuật trung tâm PVF. Dự kiến trong thời gian tới, ông Troussier sẽ bổ sung thêm 1 trợ lý người Pháp nữa.

Bên cạnh đội ngũ trợ lý người Pháp, HLV Philippe Troussier cũng mong muốn có sự giúp đỡ từ các trợ lý người Việt. Hiện các ông Trương Đình Luật (Tây Ninh), Nguyễn Việt Thắng (tự do), HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh (Hà Nội) đều có tên trong danh sách này.

Hợp đồng của ông Troussier có thời gian từ 1/3/2023 đến 31/7/2026, kết thúc sau World Cup 2026. Mục tiêu lớn nhất của ông Troussier với bóng đá Việt Nam trong 4 năm tới là phấn đấu giành quyền dự vòng loại thứ ba, cạnh tranh vé dự World Cup 2026. 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hai-tro-ly-nguoi-phap-duoc-bo-sung-vao-thanh-phan-ban-huan-luyen-tuyen-viet-nam-168-345543.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×