Cái tên Sài Gòn vẫn xuất hiện tại giải hạng Nhất 2023

 2023-02-23    46  

Theo đó cái tên Sài Gòn FC vẫn sẽ xuất hiện tại giải hạng Nhất 2023 mặc dù đội bóng này đã thanh lý toàn bộ lực lượng sau mùa giải 2022. 
 

Theo thông tin mới nhất, CLB Sài Gòn vẫn sẽ thi đấu ở mùa giải hạng Nhất 2023. Đây là chuyện khá bất ngờ bởi trước đó, tưởng như họ đã giải thể khi đã thanh lý toàn bộ hợp đồng với các thành viên trong đội sau khi phải xuống hạng.

Cái tên Sài Gòn vẫn xuất hiện tại giải hạng Nhất 2023 1
Lâm Đồng sẽ mượn tên CLB Sài Gòn để thi đấu ở mùa giải 2023.

Cũng bởi đã không còn quân số lẫn kinh phí duy trì đội bóng nên phía Sài Gòn được cho đã nhượng lại quyền tham dự giải đấu hạng Nhất 2023 cho đội bóng đá hạng Nhì Lâm Đồng. Tuy nhiên thay vì đăng ký tên CLB là Lâm Đồng thì Sài Gòn đã có công văn vẫn giữa nguyên tên cũ và vẫn tham dự Giải hạng Nhất quốc gia lẫn Cúp quốc gia 2023.

 

Tuy nhiên thay vì đăng ký sân Thống Nhất, đội bóng này còn lựa chọn sân Đà Lạt (số 1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 7, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) để làm sân nhà tổ chức trận đấu ở mùa giải 2023.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân đứng đằng sau chuyện này là do Sài Gòn không thể đổi tên thành Lâm Đồng vì đã qua thời gian cho phép thực hiện điều này. 

Quy chế Bóng đá Chuyên nghiệp của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ghi rõ: "Hồ sơ chuyển đổi CLB bóng đá ngoài chuyên nghiệp thành CLB chuyên nghiệp phải được VFF phê duyệt ít nhất 60 ngày trước ngày khai mạc giải".

Vì Giải hạng Nhất sẽ khởi tranh vào đầu tháng 4 tới, nhưng hợp đồng chuyển giao giữa Sài Gòn và Lâm Đồng đã không kịp 60 ngày như Quy chế của VFF. Chính vì vậy Lâm Đồng 'bất đắc dĩ' phải sử dụng cái tên Sài Gòn để thi đấu ở giải hạng Nhất 2023.

Cũng giống như V-League, giải hạng Nhất 2023 sẽ thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 với 11 CLB thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. Tốp 5 đội có điểm số cao nhất ở giai đoạn 1 sẽ trụ hạng và chính thức bước vào cuộc đua giành tấm vé thăng hạng V-League duy nhất. Trong khi 6 đội còn lại sẽ cạnh tranh cùng nhau để xác định cái tên xếp cuối sẽ phải xuống hạng Nhì.

 


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/cai-ten-sai-gon-van-xuat-hien-tai-giai-hang-nhat-2023-168-345552.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×