Người đứng sau thương vụ HLV Troussier dẫn dắt tuyển Việt Nam

 2023-02-24    55  

Theo đó, một lãnh đạo của LĐBĐ Việt Nam là người đưa ra đề xuất đầu tiên bổ nhiệm HLV Philippe Troussier và nhận được sự đồng thuận từ các bộ phận chuyên môn.
 

Cụ thể, người đứng sau thương vụ bổ nhiệm chiến lược gia người Pháp chính là Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. Đề xuất này đã nhận được sự đồng thuận rất cao của Thường trực VFF, các bộ phận chuyên môn, trong đó có Hội đồng HLV Quốc gia.

Chia sẻ về quá trình mời HLV Philippe Troussier, PCT chuyên môn VFF Trần Anh Tú cho biết: “VFF và Hội đồng HLV Quốc gia rất hài lòng với 2 năm là việc tại Việt Nam của HLV Philippe Troussier. Ông ấy đào tạo ra lứa cầu thủ trẻ cực tốt. Bản hợp đồng dài tới 60 trang. Hai bên đã làm việc rất tích cực, chuyên nghiệp, chi tiết. Chúng tôi cùng nhau phân tích từng điều khoản một.

 
Người đứng sau thương vụ HLV Troussier dẫn dắt tuyển Việt Nam 1
HLV Philippe Troussier nhận được sự đồng thuận để dẫn dắt ĐT Việt Nam

Sự chuyên nghiệp và hiểu biết về bóng đá Việt Nam của HLV Philippe Troussier khiến chúng tôi hài lòng. Trong các điều khoản, HLV Philippe Troussier đưa ra một kế hoạch được VFF đánh giá rất cao. Cụ thể, ngay trong tháng 3 tới, đội U23 và tuyển Việt Nam tập trung ra sao, triệu tập bao nhiêu cầu thủ ở mỗi giai đoạn, loại bao cầu thủ, đều có kế hoạch chi tiết. Chúng tôi tin là HLV Philippe Troussier sẽ nâng tầm uy tín và thành tích của tuyển Việt Nam lên hơn nữa.”

Được biết, kế hoạch tìm kiếm HLV mới đã được VFF bắt tay từ tháng 10/2022, khi HLV Park Hang Seo xác nhận không gia hạn hợp đồng. Vào cuối tuần này, HLV Troussier sẽ có mặt ở Việt Nam và được tổ chức họp báo ra mắt vào ngày 27/2 tới. Hợp đồng của ông với LĐBĐ Việt Nam có thời hạn từ tháng 3/2023 đến hết tháng 7/2026.

Giải đấu đầu tiên của HLV Philippe Troussier và ekip sẽ là SEA Games 32 diễn ra tại Campuchia, khi dẫn dắt lứa U22 Việt Nam có nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch.


https://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/nguoi-dung-sau-thuong-vu-hlv-troussier-dan-dat-tuyen-viet-nam-168-345732.html
  •  Nhãn mác:  
băng hình

HUYỀN THOẠI BÓNG ĐÁ TEDDY SHERINGHAM KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI 8Xbet Huyền thoại của đội tuyển Anh và Manchester United, Teddy Sheringham đã ký hợp đồng với nhà cái thể thao hàng đầu châu Á 8Xbet. Ngôi sao này sẽ hợp tác với 8Xbet trong vai trò đại sứ thương hiệu.

Các thẻ phổ biến
8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi.

8Xbet cam kết mang đến thế giới game trực tuyến tốt nhất cho người chơi. Chúng tôi biết uy tín và bảo mật là sự ưu tiên hàng đầu đối với người chơi trực tuyến hiện nay và chúng tôi đã xây dựng toàn bộ nền tảng trực tuyến của mình với tiêu chí này. 8Xbet đã phát triển công nghệ với mục đích mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đồng thời mang đến cho bạn sự minh bạch rõ ràng về các trò chơi và phương pháp chơi game của chúng tôi.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng.

8Xbet mang đến những trải nghiệm độc đáo, hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi đột phá sự truyền thống trong trải nghiệm của game cổ điển, mang đến điều mới mẻ hơn cho khách hàng của chúng tôi. Chơi game không chỉ để giành chiến thắng mà còn là trải nghiệm đầy hồi hộp và phấn khích mà chúng tôi mang lại cho những khách hàng tuyệt vời của mình. Trải nghiệm của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của 8Xbet và chúng tôi muốn cùng bạn chia sẻ câu chuyện vô cùng thú vị này.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn.

Đội ngũ dịch vụ khách hàng của 8Xbet luôn ở đây để hỗ trợ bạn. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho người chơi có trải nghiệm với game không chỉ vượt xa mong đợi của họ mà còn là những trải nghiệm cực kỳ thú vị và có thể cùng nhau tương tác. 8Xbet mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và các công nghệ tiên tiến nhất, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong tất cả các câu hỏi bất kỳ. Chúng tôi dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe người chơi của mình để đảm bảo rằng bạn có thể nhận được những giá trị mới mẻ và hấp dẫn nhất, từ đó tiếp tục cùng bạn đồng hành giải trí thư giãn.

Liên kết

8xbetvn ×